Bất chấp tin đồn, bạn nhảy Tây vẫn "tháp tùng" bà bầu Hồng Quế đi diễn

Ngày 11/07/2016 11:14 AM (GMT+7)

Bị đồn có quan hệ yêu đương với bạn nhảy Tây Kris, Hồng Quế phủ nhận nhưng không né tránh việc xuất hiện cùng anh chàng ngoại quốc này.

Dù đang mang thai ở tháng thứ 6, Hồng Quế vẫn nhận lời làm vedette trong chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn Đêm Thứ 7 phát sóng trên truyền hình. Được bạn nhảy Tây Kristian hộ tống đi ghi hình, Hồng Quế khoe vóc dáng mảnh mai, khó nhận biết bụng bầu với áo hai dây.

Bất chấp tin đồn, bạn nhảy Tây vẫn quot;tháp tùngquot; bà bầu Hồng Quế đi diễn - 1

Bà bầu Hồng Quế được bạn nhảy ngoại quốc đưa đi diễn.

Bất chấp tin đồn, bạn nhảy Tây vẫn quot;tháp tùngquot; bà bầu Hồng Quế đi diễn - 2

Cặp đôi thân thiết nhau khi cùng tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Hồng Quế và Kris từng bị đồn thổi có quan hệ tình cảm khi cặp đôi thi Bước nhảy hoàn vũ 2016 vì cả hai thường rất tình tứ khi đi sự kiện cũng như thường xuyên đi chơi cùng nhau. Kris còn được mời ở lại Việt Nam ăn Tết cùng gia đình Hồng Quế. Tuy nhiên nữ người mẫu đã lên tiếng phủ nhận. Chân dài 9x cho rằng, việc quy chụp cô và Kris có quan hệ yêu đương đã làm ảnh hưởng đến uy tín của chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Song không vì thế mà Hồng Quế né tránh việc xuất hiện cùng người bạn ngoại quốc này, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, gắn bó. Anh rất nhiệt tình đưa đón cô đến trường quay.

Bất chấp tin đồn, bạn nhảy Tây vẫn quot;tháp tùngquot; bà bầu Hồng Quế đi diễn - 3

Kristian Yordanov là vũ công người Bulgary, sinh năm 1993.

Mang thai hơn 6 tháng nhưng người đẹp vẫn không tăng cân nhiều. Hồng Quế cũng đã rất lo lắng vì bụng nhỏ, sợ con bị nhẹ cân. Cô chỉ tăng 10kg trong 5 tháng đầu sau đó dừng lại và bị nghén ở tháng thứ 5.

Hồng Quế chia sẻ, thời gian đầu có dấu hiệu mệt mỏi nhưng giờ thì cô đã khỏe hơn, người đẹp vẫn rất nhanh nhẹn và thoải mái sải bước trên sàn catwalk. Cô có phần xinh đẹp và rạng rỡ hơn hẳn.

Bất chấp tin đồn, bạn nhảy Tây vẫn quot;tháp tùngquot; bà bầu Hồng Quế đi diễn - 4

Anh chàng rất tận tình với chân dài 9x.

Bên cạnh Hồng Quế, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều siêu mẫu, người mẫu khác như Hoàng Oanh Việt Nam Next Top Model, Lê Thị Phương, Ngọc Thúy,  Lê Thu An, Tô Uyên Khánh Ngọc...

Đông đảo ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hài nổi tiếng cũng góp mặt trong chương trình gồm Ngọc Sơn, Phương Thanh, Sơn Tuyền, Thanh Ngọc, Như Ý, Duy Trường, Nhật Kim Anh, Trương Quỳnh Anh, Phương Trinh Jolie, Minh Luân, Bá Thắng, Trà Ngọc Hằng, Hồng Tơ, Thụy Mười, Lê Hoàng, Lan Phương.

Theo Anne - Ảnh: DL Duy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế