Hồng Quế: "Đàn ông hơn nhau ở... đàn bà"

Ngày 30/06/2016 09:29 AM (GMT+7)

"Đàn bà xinh đẹp chưa đủ, nhan sắc có thể giúp bạn chạy nhanh, nhưng khôn ngoan giống như đôi cánh" - Hồng Quế chia sẻ.

Hồng Quế hiện đang có bầu 6 tháng. Cô chính thức công khai việc có bầu vào tháng 5 vừa qua. Hồng Quế phủ nhận cô mang bầu với bạn nhảy Tây, tuy nhiên, cô lại không tiết lộ về danh tính cha của em bé. Chỉ biết mới đây, Hồng Quế chuyển trạng thái hôn nhân trên trang cá nhân từ độc thân sang "đã đính hôn". Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, cô từ chối trả lời.

Hồng Quế khoe bụng bầu 6 tháng với nội y ren

Mới đây, Hồng Quế lại khiến nhiều người tò mò khi chia sẻ quan điểm về người phụ nữ hiện đại. Cô cho rằng, người phụ nữ thông minh có thể khiến đàn ông "mát mặt" và vì thế, với đàn ông, đôi khi họ hơn thua nhau lại ở... đàn bà:

"Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng" - đó là trước đây khi họ là "hậu phương" , là ở phía sau ủng hộ người đàn ông của mình. Nhưng thời nay "đàn ông hơn nhau ở đàn bà". Đàn bà xinh đẹp chưa đủ, nhan sắc có thể giúp bạn chạy nhanh. Nhưng khôn ngoan giống như đôi cánh, càng khôn ngoan, càng tinh tế, bạn càng bay xa. Hãy là người đi cùng, là sánh bước, là cận kề, là chia sẻ, là một nửa khối óc và là bộ mặt của anh ấy!".

Nhiều người cho rằng, Hồng Quế đang ám chỉ mối quan hệ của cô và người đàn ông hiện tại, song nữ người mẫu không lên tiếng thêm điều gì.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồng Quế