Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ "lùn đi" quá nhiều gánh nặng

Ngày 31/07/2018 09:00 AM (GMT+7)

Chí Tài tiết lộ trên ghế nóng: “Ngày xưa anh cao lắm nhưng do thời gian đè nặng trên đôi vai nên lùn bớt rồi”.

XEM CLIP: Chí Tài tiết lộ "lùn đi" quá nhiều gánh nặng

Trong chương trình Người hát tình ca tập 8 mới phát sóng, danh hài Chí Tài, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Ái Phương cùng ngồi ghế nóng. Cả 3 giám khảo cùng MC Nguyên Khang đã mang đến nhiều màn tung hứng hài hước khiến khán giả phì cười.

Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ amp;#34;lùn điamp;#34; quá nhiều gánh nặng - 1

 Danh hài Chí Tài, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Ái Phương cùng ngồi ghế nóng.

Đặc biệt khi Hùng Cường – Tính Phong thể hiện bản mashup Giã từ đêm mưa – Chia tay trong mưa đã khiến các giám khảo thích thú. MC Nguyên Khang tiết lộ Hùng Cường chính là hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài mấy chục năm trước. Ngày trước anh Tài cũng phong độ, cao ráo, đầu tóc vuốt ngược như vậy.

Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ amp;#34;lùn điamp;#34; quá nhiều gánh nặng - 2

Hùng Cường được cho là bản sao của Chí Tài hồi trẻ.

Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ amp;#34;lùn điamp;#34; quá nhiều gánh nặng - 3

Chí Tài cười sảng khoái trên ghế nóng.

Đáp lại lời “trêu” của nam MC, giám khảo Chí Tài giải thích: “Ngày xưa anh cao lắm nhưng do thời gian đè nặng trên đôi vai nên lùn bớt rồi”. Lời giải thích của nam danh hài khiến cho cả trường quay có tràng cười sảng khoái.

Bên cạnh đó trong chương trình, cặp Mỹ Lam – Vũ Phương cũng khiến giám khảo chú ý bằng bản mashup Em gái mưa – Mắt lệ cho người. Màn trình diễn khiến ca sĩ Ái Phương hết sức hào hứng. Giọng ca “Hoa vàng cỏ xanh” chia sẻ đây là cặp đôi khiến cô thấy thương ngay từ đầu vì cái duyên trên sân khấu. Nữ ca sĩ cho biết bản thân muốn lên sân khấu nựng thì nhìn thí sinh quá cưng.

Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ amp;#34;lùn điamp;#34; quá nhiều gánh nặng - 4

Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ có cùng cảm xúc với Ái Phương. Nam danh hài tâm sự Ái Phương “nổi da gà” còn anh... “nổi da vịt” khi nghe Vũ Phương hát 2 câu cuối phần trình diễn.

Một diễn biến đặc biệt khác khi Minh Dũng – Minh Thu gây thích thú với bản mashup Tháng sáu trời mưa – Mưa để trình diễn. Cặp đôi đã đốt cháy trường quay với phần thể hiện đầy cảm xúc.

Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ amp;#34;lùn điamp;#34; quá nhiều gánh nặng - 5

"Bi Rain phiên bản Việt" tiếp tục góp mặt.

Phần trình diễn vừa kết thúc Nguyên Khang liền bật mí: “Xin tiết lộ với 3 giám khảo khi tập chương trình vào ngày hôm qua thì Minh Dũng không bao giờ dám cầm tay hay ôm eo Minh Thu. Hôm nay khi quý vị thấy trên sân khấu màn trình diễn tình tứ như vậy thì Minh Dũng đã lén uống một chút rượu ở trong hậu trường để tạo cho mình động lực để tự tin hơn”.

Chia sẻ của nam MC khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Minh Dũng ngượng ngùng thừa nhận anh đã uống một chút rượu để có thêm tự tin.

Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ amp;#34;lùn điamp;#34; quá nhiều gánh nặng - 6

Nghệ sĩ Chí Tài  giải thích cho Minh Dũng 

Nghệ sĩ Chí Tài liền tiếp lời, theo nam danh hài hôm qua khi tập chương trình Minh Dũng còn khá e dè. Tuy nhiên anh giải thích thí sinh uống rượu không phải để có can đảm nắm tay hay ôm eo Minh Thu. “Bi Rain Việt” tâm sự với anh uống rượu để có sự thăng hoa hát tròn hơn ở những nốt cao hơn giọng. 

Ngoài ra trong chương trình còn có cặp Thái Ngân – Khánh Hoàng. Cặp đôi chưa gây được ấn tượng với ban giám khảo khi thể hiện bản mashup Mưa rừng – Mưa trên quê hương.

Bắt gặp bản sao giống hệt mình hồi trẻ, Chí Tài tiết lộ amp;#34;lùn điamp;#34; quá nhiều gánh nặng - 7

Ái Phương tươi tắn trên ghế nóng chương trình.

Phan Diễm – Đình Nguyên cũng không thuyết phục được ban giám khảo khi thể hiện bản mashup Mưa bụi – Em về kẻo trời mưa. Sau Phan Diễm – Đình Nguyên, Phương Nga – Henry Phạm gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo khi thể hiện bản mashup Mưa trên biển vắng Tiếng mưa đêm.

Kết thúc tập 8 vòng Bán kết Mỹ Lam, Vũ Phương, Minh Dũng, Minh Thu, Henry Phạm, Phương Nga, Hùng Cường, Đình Nguyên, Khánh Hoàng, Thái Ngân giành được vé vào vòng Tỏa sáng. Tính Phong và Phan Diễm dừng lại tại vòng Bán kết với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Tập 9 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 5/8/18.

Bà xã Chí Tài hóa thân thành ca sĩ bí ẩn kỷ niệm 35 năm ngày cưới
Ca sĩ Phương Loan - bà xã của Chí Tài bất ngờ xuất hiện, tặng nghệ sĩ hài món quà khiến anh thẫn thờ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày cưới.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Tài