Bắt gặp Bi Rain và Kim Tae Hee đi sắm nội thất cho gia đình

Ngày 05/02/2017 18:06 PM (GMT+7)

Hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee đi mua sắm cùng nhau gây xôn xao.

Mới đây, một khán giả đã chụp lại hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee cùng nhau đi mua sắm tại khu phố đồ nội thất ở Nonhyeon, Seoul. Cặp đôi nổi tiếng ăn mặc khá thoải mái nhưng vẫn rất sành điệu. Cả hai ghé vào một cửa hàng để mua đồ cho tổ ấm mới.

bat gap bi rain va kim tae hee di sám nọi thát cho gia dinh - 1

Bi Rain và Kim Tae Hee đi sắm đồ cho nhà mới.

Theo lời của người chụp hình, Bi Rain và Kim Tae Hee khá vui vẻ chào hỏi chủ cửa hàng. Rain luôn đứng phía sau vợ và nhìn cô với nụ cười rạng rỡ. Nam tài tử bày tỏ tình cảm dành cho Kim Tae Hee bằng ánh mắt trìu mến.

Được biết, sau khi đi nghỉ trăng mật về, Bi Rain và Kim Tae Hee đã hoàn tất việc sửa chữa ngôi nhà ở phố Cheongdam-dong. Hiện tại, cặp đôi đang sắm thêm đồ đạc mới. Có thông tin cho rằng hai vợ chồng định mua một căn hộ rộng rãi hơn nhưng người đại diện của nam tài tử không chia sẻ về điều này.

bat gap bi rain va kim tae hee di sám nọi thát cho gia dinh - 2

Cặp đôi quyết định sống trong căn hộ ở Cheongdam-dong.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào ngày 19/1 vừa rồi tại một nhà thờ công giáo ở Seoul. Đám cưới diễn ra khá giản dị và ấm cúng với sự có mặt của người thân hai bên gia đình. Có thông tin tiết lộ, trong đám cưới, Bi Rain đã nắm tay vợ và cùng cô trình bày ca khúc Happy Me để bày tỏ niềm hạnh phúc và vui sướng với tất cả mọi người.

bat gap bi rain va kim tae hee di sám nọi thát cho gia dinh - 3

Hình ảnh hai vợ chồng tại sân bay khi đi nghỉ trăng mật.

Sau hôn lễ Bi Rain và Kim Tae Hee đã đi nghỉ trăng mật cùng nhau tại Bali. Cả hai được các fan ở đây chào đón nhiệt liệt. Bi Rain được khen ngợi là chiều chuộng và quan tâm vợ khi luôn ở bên bảo vệ cô. Hình ảnh của cặp đôi tràn ngập trên các báo.

bat gap bi rain va kim tae hee di sám nọi thát cho gia dinh - 4

Bi Rain đặc biệt quan tâm vợ trong suốt chuyến đi.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain