Bắt gặp Harper đi ăn với bố David Beckham

Ngày 08/12/2014 16:24 PM (GMT+7)

Các fan thích thú khi chụp được hình ảnh Harper và bố trong 1 nhà hàng sang trọng.

Harper đi ăn cùng bố David Beckham

Mới đây, trên trang cá nhân của một fan bất ngờ đăng tải hình ảnh David Beckham một mình đưa con gái Harper đi ăn trưa. Nhóc Harper trông khá dễ thương và xinh xắn tại quán ăn sang trọng. Cô bé "đứng ngồi không yên" trên ghế. Trong khi đó, bố Beck vẫn trò chuyện và dỗ dành con gái rất chu đáo.

Bắt gặp Harper đi ăn với bố David Beckham - 1
Beck đưa con gái Harper đi ăn tại nhà hàng.

Bắt gặp Harper đi ăn với bố David Beckham - 2
Hai bố con quấn quýt bên nhau rất tình cảm.

Được biết, đây vốn là nhà hàng quen thuộc của gia đình Beck-Vic. Trước đó, một fan từng chụp được hình ảnh Beck đưa con gái tới nhà hàng này. Ngày nghỉ cuối tuần vừa rồi, Vic đã đưa con gái Harper tới đây và mua sắm tại Harrods Department Store, London. Ngồi trong xe đẩy, cô bé con nhà gia đình nổi tiếng vẫn thích thú ngắm nhìn mọi thứ xung quanh và giúp mẹ mua đồ.

Bắt gặp Harper đi ăn với bố David Beckham - 3
Vic cũng đưa con gái tới nhà hàng này trước đó.

Tuy bận rộn với những dự án riêng nhưng mỗi khi có thời gian rảnh vợ chồng Beck vẫn luôn đưa bọn trẻ đi chơi. Trong khi Vic quyết định mở cửa hàng thời trang và thường xuyên phải đi về giữa các quốc gia, Beck luôn là người đưa các con đi chơi và đi ăn. Đôi lúc anh đưa con gái nhỏ Harper tới trường thay vợ.

Danh ca Elton John ngã lộn nhào tại sân tennis

Mới đây, cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh danh ca Elton John tại sân tennis ở London. Sau khi đứng dậy cổ vũ các tay vợt, Elton ngồi trở lại chỗ cũ và vô tình mất thăng bằng ngã ngửa ra phía sau. Cú ngã khiến chiếc ghế của nam danh ca bị văng ra ngoài. Ngay sau khi sự việc xảy ra, mọi người vội chạy tới giúp đỡ Elton John.

Bắt gặp Harper đi ăn với bố David Beckham - 4
Elton tại sân bóng tennis vừa rồi.

Tai nạn bất ngờ của Elton John có sự chứng kiến của hàng nghìn người và đặc biệt chương trình lại được tường thuật trực tiếp. Nhiều fan cảm thấy lo lắng cho nam danh ca nhưng cũng có người bật cười vì tình huống bất ngờ này.

Bắt gặp Harper đi ăn với bố David Beckham - 5

Bắt gặp Harper đi ăn với bố David Beckham - 6
Nam danh ca bị mất thăng bằng và ngã nhào trên sân.

Được biết Elton John đã dẫn đầu một đội tennis đấu với đội của huyền thoại Billie Jean King trong trận đấu giao hữu để quyên góp cho quỹ phòng chống AIDS. Kết quả, đội của Elton (bao gồm các tay vợt của Andy Roddick, John McEnroe, Martina Hingis và Heather Watson) thua đội của Billie.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí