Bắt gặp Ngọc Khuê làm lao công quét rác

Ngày 24/01/2014 10:13 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm công việc này.

Trở thành cô lao công quét rác, Ngọc Khuê nhanh chóng hoà nhập vào môi trường mới mà không chút ngại ngùng. Cô bảo, chỉ một ngày đi quét rác cũng nhận ra nhiều thứ đáng quý trong cuộc sống, và công việc nào cũng đáng trân trọng. Cùng với việc quét rác, Ngọc Khuê còn chỉnh đốn cả những quần chúng vứt rác bừa bãi trên phố.

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 1
Khâu chuẩn bị trang phục...

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 2
... tới đẩy thử xe lần đầu tiên.

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 3
Bắt đầu "chuyên nghiệp" hơn rồi này.

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 4
Nghỉ mệt chút nào.

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 5
Ngọc Khuê còn mua đồ ăn vặt...

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 6
... và "tự sướng" nhí nhảnh nữa.

Ngọc Khuê trưởng thành, gây ấn tượng bởi phong cách lẳng lơ, lối diễn Thị Màu cùng phong cách hát giả thanh đặc trưng, điêu liệu. Cô giành được giải nhì Sao Mai 2003 cùng hàng loạt các sáng tác của Lê Minh Sơn như Chuồn chuồn ớt, Cặp ba lá, Bên bờ ao nhà mình… Thời điểm ấy, Ngọc Khuê gây ấn tượng bởi cô là nhân tố hoàn toàn mới lạ trong thị trường âm nhạc có nhiều điểm giống nhau. 

Lần trở lại này cũng là lúc cô đang chuẩn bị cho ra mắt album mới với những sáng tác của Phạm Duy. Ngọc Khuê không còn nhí nhảnh Thị Mầu nữa mà đằm thắm, đáng yêu hơn rất nhiều. 

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 7

Bên cạnh việc trở thành giảng viên thanh nhạc của Đại học Văn hoá Hà Nội, Ngọc Khuê vẫn tích cực đi diễn và dành thời gian “ủ mưu” cho dự án mới. Cô nói, lần này khán giả sẽ chứng kiến một Ngọc Khuê khác biệt hơn nhiều so với hình dung trước đây.

Khi được đặt câu hỏi, giữa bố và chồng, ai quan trọng hơn, Ngọc Khuê nói ngay, đó là con trai. Với “chuồn chuồn ớt", con trai hiện gần như là cả thế giới của cô. Cậu bé vừa là bạn, vừa là nguồn động viên, an ủi với nữ ca sĩ sau những vất vả của công việc.

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 8

Với tư cách là khách mời giấu mặt trong chương trình, NTK Đức Hùng, một người bạn lâu năm của Ngọc Khuê cũng chia sẻ nhiều điều về cô, những kỷ niệm công việc liên quan đến hai người, những chuyến lưu diễn ở nước ngoài. 

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 9

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 10

Tại chương trình, Ngọc Khuê thể hiện nhiều ca khúc để gửi tặng khán giả như Tình hoài hương (Phạm Duy), Lạc (An Thuyên), Việt Nam ơi (Minh Beta)… Bên cạnh đó là tham gia trò chơi đố vui với nhiều câu hỏi khá hóc búa.

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 11

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 12

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 13

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 14

bat gap ngoc khue lam lao cong quet rac - 15
Sao Online sẽ trở lại trên VTC 1, VTC HD1 và Today TV cùng sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Khuê vào 21 giờ tối Chủ nhật tới đây (26/1). Đây là số phát sóng cuối cùng của năm 2013 (Âm lịch) và sẽ trở lại cùng sự xông đất của Tùng Dương trong một chương trình đặc biệt được phát sóng vào mùng 3 Tết Giáp Ngọ.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ