Bắt gặp Phạm Băng Băng tại căn hộ của Lý Thần

Ngày 31/08/2015 20:24 PM (GMT+7)

Không ít lần cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh Băng Phạm tại nhà riêng của Lý Thần.

Bắt gặp Phạm Băng Băng tại căn hộ của Lý Thần

Mới đây, trên QQ vừa đăng tải hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng nhau đi ăn. Sau khi dùng bữa, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần trở về căn hộ của bạn trai. Cả hai rất vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhau.

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 1

Phạm Băng Băng tại căn hộ của Lý Thần.

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 2

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 3

Cặp đôi khá thoải mái khi ở bên nhau.

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 4

Cả hai nhanh chóng lên xe tránh phóng viên.

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng bị bắt gặp tại căn hộ của Lý Thần. Cánh phóng viên thường xuyên chụp được hình ảnh nàng Hoa đán nổi tiếng tại đây. Trước đó, Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng nhau đi mua sắm đồ gia dụng cũng bị phóng viên chụp lại đăng trên mặt báo. Tin đồn sống chung của cặp đôi cũng xuất hiện từ đây.

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 5

Phạm Băng Băng và Lý Thần trong show thực tế Liên minh người thách thức.

Kể từ sau khi chính thức công khai hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần thường xuyên xuất hiện tình cảm bên nhau. Cặp đôi đình đám cũng tham gia một số show truyền hình thực tế chung. Mới đây nhất, trên mặt báo xuất hiện hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần trong Liên minh người thách thức. Tham gia chương trình này ngoài cặp đôi đình đám còn có Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân và một số diễn viên khác.

Ngỡ ngàng trước hình ảnh Hồ Định Hân diêm dúa

Theo thông tin mới đây nhất, TVB đã chính thức bấm máy ghi hình bộ phim về Cửu Long Thành Trại mang tên Thành Trại Anh Hùng. Bộ phim thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Được biết, dự án này hứa hẹn sẽ khá hài hước và hấp dẫn.

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 6

Hồ Định Hân lạ lẫm với thời trang diêm dúa màu sắc.

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 7

Nữ diễn viên xinh đẹp và đáng yêu với tạo hình mới.

Xuất hiện trong Thành Trại Anh Hùng là khá nhiều gương mặt nổi tiếng như Hồ Định Hân, Trần Triển Bằng, Nguyên Thu, Viên Vỹ Hào, Ngũ Doãn Long, Vương Bội Nguyệt… Mới đây, trong buổi khai máy cầu may, hình ảnh Hồ Định Hân xuất hiện thu hút sự chú ý của khán giả.

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 8

bat gap pham bang bang tai can ho cua ly than - 9

Hồ Định Hân bên hai bạn diễn Trần Triển Bằng và Viên Vỹ Hào.

Tham gia buổi khai máy, Hồ Định Hân diện bộ đồ theo phong cách cổ trang diêm dúa khá bắt mắt. Sánh bước bên cô là nam diễn viên Trần Triển Bằng. Cặp đôi khá tươi tắn và thoải mái khi ở bên nhau.

Được biết, Thành Trại Anh Hùng sẽ tái hiện lại hình ảnh Cửu Long Thành Trại, "Thành phố bóng đêm" ở Hồng Kông. Những hình ảnh và đời sống của con người những năm 50 thế kỷ trước sẽ được tái hiện trong phim. Thành Trại Anh Hùng dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2016.

Xem lại hình ảnh Hồ Định Hần trong Vòng Xoáy:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ