Lý Thần úp mở tin Phạm Băng Băng có bầu

Ngày 18/05/2016 08:57 AM (GMT+7)

Thân hình mập mạp, lần hiếm hoi không xuất hiện tại Cannes, Băng Phạm có bầu là thật?

Thời gian gần đây, tin đồn Phạm Băng Băng có bầu xuất hiện với tần suất dày đặc trên mặt báo. Nguyên nhân khiến tin đồn này lan rộng xuất phát từ bức hình Phạm Băng Băng tham dự sự kiện với vóc dáng mập mạp và đặc biệt vòng 2 to bất thường. Cô phải nhờ người trợ giúp mới có thể đi lại được thoải mái.

Lý Thần úp mở tin Phạm Băng Băng có bầu - 1

Hình ảnh Phạm Băng Băng với vòng 2 to bất thường khiến nghi vấn cô có bầu xuất hiện.

Trước nghi vấn có bầu, Phạm Băng Băng và Lý Thần đều chọn các im lặng. Nhưng, mới đây, tại LHP Cannes, lần hiếm hoi "nữ hoàng thị phi" của làng giải trí Cbiz không xuất hiện như mọi năm. Đây là minh chứng thiết thực nhất chứng tỏ cô đang ở nhà nghỉ dưỡng và tránh ống kính máy ảnh hay người ngoài nhòm ngó.

Lý Thần úp mở tin Phạm Băng Băng có bầu - 2

Lý Thần úp mở chuyện bạn gái đang mang thai trên trang cá nhân.

Đặc biệt, tối ngày 16/5, Lý Thần bất ngờ đăng tải bức hình chú mèo bên cửa sổ với dòng trạng thái úp mở: "Thời gian thật sít sao, nhiệm vụ lần này thật nặng nề". Mặc dù không nói thẳng chuyện Phạm Băng Băng có bầu nhưng nhiều fan vẫn vào chúc mừng cặp đôi nổi tiếng.

Lý Thần úp mở tin Phạm Băng Băng có bầu - 3

Các fan đang ngóng chờ thông tin chính xác từ cặp đôi.

Có thông tin cho biết Phạm Băng Băng chuẩn bị tham gia dự án điện ảnh mới mang tên Meg cùng tài tử Jason Statham. Tuy nhiên, nếu tin đồn nàng Hoa đán nổi tiếng có bầu là thật, Phạm Băng Băng khó có thể hoàn thành bất kỳ dự án nào trong thời gian tới.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Thần