Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè

Ngày 16/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Để mặt mộc đi hẹn hò, Song Hye Kyo vẫn rất xinh đẹp, cùng với tin kiều nữ TVB bị chê cười khi âu yếm tỷ phú Alvin Chau nơi công cộng.

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè

Sau chuyến đi chụp ảnh cưới vào đầu tháng 9 vừa rồi, mới đây, có thông tin cho biết Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở về Hàn Quốc ngày 13/9. Được biết, cặp đôi dù bận rộn chuẩn bị đám cưới nhưng cũng dành thời gian thư giãn, hẹn hò cùng bạn bè.

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè - 1

Song Hye Kyo hẹn hò người bạn ở quán cafe.

Trên diễn đàn mạng vừa chia sẻ hình ảnh Song Hye Kyo tại một quán cafe được fan chụp lại. Được biết, ngọc nữ màn ảnh Hàn hẹn hò cùng một người bạn tại đây. Theo chia sẻ của fan này, Song Hye Kyo để mặt mộc nhưng vẫn xinh đẹp, đáng yêu. Cô tươi tắn trò chuyện cùng bạn mà không để ý đến mọi người xung quanh.

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè - 2

Nữ diễn viên vui vẻ khi trò chuyện cùng bạn.

Hiện tại, các fan đang ngóng chờ bộ ảnh cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Được biết, cả hai đã rất đầu tư cho bộ ảnh cưới này. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun cùng những người bạn thân thiết đã giúp Song - Song thực hiện bộ ảnh. Toàn bộ êkip chụp hình gồm thợ làm tóc, trang điểm, các nhân viên đều được đưa đến California.

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè - 3

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại sân bay khi lên đường sang Mỹ chụp hình cưới.

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè - 4

Cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Kiều nữ TVB bị chê cười khi âu yếm tỷ phú Alvin Chau nơi công cộng

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Alvin Chau và người tình Liêu Bích Lệ tại London, Anh. Được biết, cặp đôi đã tới một trung tâm thương mại. Khi phát hiện ra có người chụp ảnh, Liêu Bích Lệ không tránh né như trước mà chủ động hôn tỷ phú sòng bài.

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè - 5

Liêu Bích Lệ hôn Alvin Chau ngay trước ống kính.

Được biết, Liêu Bích Lệ đã chịu an phận làm "vợ bé". Cô không nuôi ý định khiến người tình ly hôn như trước. Liêu Bích Lệ hiểu rằng Alvin Chau không bao giờ bỏ vợ vì vấn đề tài sản. Bởi vậy, Liêu Bích Lệ bị liệt vào danh sách "ngôi sao trơ trẽ nhất" showbiz Hongkong. Đặc biệt, cử chỉ âu yếm thân mật với Alvin Chau tại London càng khiến khán giả "ngứa mắt".

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè - 6

Liêu Bích Lệ nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Chuyện tình tay ba Trần Tú Linh - Alvin Chau - Liêu Bích Lệ từng tốn khá nhiều giấy mực báo chí truyền thông. Trong khi Trần Tú Linh muốn ly hôn, Alvin Chau một mực không chịu. Liêu Bích Lệ đã dùng đủ mọi cách thậm chí sinh quý tử cho tỷ phú nhưng vẫn không thể bước chân vào nhà họ Châu. Hiện tại, Trần Tú Linh - Alvin Chau - Liêu Bích Lệ chấp nhận cuộc sống 3 người.

Bắt gặp Song Hye Kyo tận hưởng cuộc sống độc thân, tranh thủ tụ tập bạn bè - 7

Chuyện tình tay ba tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo

Video chọn lọc