Bắt gặp Vương Phi và Tạ Đình Phong ngủ mê mệt trên máy bay

Ngày 24/11/2016 09:34 AM (GMT+7)

Bất chấp tin đồn chia tay, Vương Phi và Tạ Đình Phong lại đi du lịch cùng nhau.

Mới đây, Ifeng vừa đăng tải hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong trên khoang VIP máy bay. Bức ảnh được chụp vào ngày 22/11 khi cặp đôi cùng nhau đi du lịch. Cả hai ngủ khá ngon lành và không hay biết mình bị chụp hình.

Bắt gặp Vương Phi và Tạ Đình Phong ngủ mê mệt trên máy bay - 1

Tạ Đình Phong và Vương Phi trên khoang VIP của máy bay.

Dễ dàng có thể nhận ra Tạ Đình Phong đeo tai nghe ngủ rất thoải mái và bên cạnh anh là thiên hậu nổi tiếng bịt mắt nghỉ ngơi. Có thông tin tiết lộ Vương Phi có tỉnh dậy một lát và rời chỗ ngồi đi ra ngoài. Gương mặt của Vương Phi khá thư thái. Kể từ sau khi tái hợp với Tạ Đình Phong, Vương Phi được khen ngợi là tràn đầy sức sống của một người phụ nữ đang yêu.

Bắt gặp Vương Phi và Tạ Đình Phong ngủ mê mệt trên máy bay - 2

Vương Phi khá thoải mái khi đi du lịch cùng người tình.

Có thông tin tiết lộ vì không muốn bị cánh phóng viên theo sát và đeo bám liên tục, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã ra nước ngoài du lịch. Trước đó, cặp đôi bị đồn chia tay sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" trên mặt báo. Tuy nhiên, bức ảnh đi du lịch cùng nhau đã minh chứng mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt.

Bắt gặp Vương Phi và Tạ Đình Phong ngủ mê mệt trên máy bay - 3

Mối quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn rất tốt.

Trong chương trình Trò chuyện với Tạ Na, Vương Phi đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống hiện tại của mình. Thiên hậu nổi tiếng cho biết mọi người không cần quá quan tâm đến cô. Đặc biệt, Vương Phi cũng phủ nhận thẳng thắng chuyện làm đám cưới. Cô cho biết: "Tôi vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn, thậm chí muốn trở thành bà mẹ của 5 đứa con".

Năm 2014, Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp sau thời gian dài mỗi người có một cuộc sống riêng. Chuyện tái hợp của họ gặp nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng cả hai đã vì hạnh phúc riêng mà bỏ bẵng gia đình. Vương Phi bị cho là người mẹ vô trách nhiệm, trong khi Tạ Đình Phong trở thành ông bố xa lạ với hai con trai. Được biết, Quintus đã không chấp nhận gặp bố Tạ khi có dịp.

Bắt gặp Vương Phi và Tạ Đình Phong ngủ mê mệt trên máy bay - 4

Hai con trai của Tạ Đình Phong bị bố bỏ bê và luôn được mẹ chăm sóc chu đáo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h