Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai

Ngày 27/04/2016 16:05 PM (GMT+7)

Thông tin Quintus không muốn gặp mặt bố khiến nhiều người chỉ trích Tạ Đình Phong.

Trong buổi họp báo cho chương trình truyền hình mới đây, Tạ Đình Phong nhận được không ít câu hỏi sau khi tin tức anh bị con trai út Quintus từ mặt vì đã lâu không quan tâm tới con cái. Khi được phóng viên dò hỏi, Tạ Đình Phong tỏ ra khó chịu và không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này.

Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai - 1

Tạ Đình Phong từ chối câu hỏi liên quan tới vợ cũ và con trai.

Nhưng, khi phóng viên chuyển hướng tới câu hỏi về Vương Phi, Tạ Đình Phong có vẻ cởi mở hơn. Anh thậm chí mỉm cười hạnh phúc và tiết lộ cả hai vẫn đang rất hạnh phúc. Tạ Đình Phong cũng nhiệt tình ủng hộ những dự án mới của bạn gái.

Cách đây không lâu, Tạ Đình Phong bị nhiều người chỉ trích vì mải mê với tình mới mà quên mất nghĩa vụ làm cha. Thậm chí, đã rất lâu anh không tới thăm hai cậu con trai Lucas và Quintus. Mới đây nhất, Tạ Đình Phong đã cáo bận không đến sinh nhật con. Chính vì sự xa cách của Tạ Đình Phong khiến cho cậu bé Quintus không còn thiết tha khi gặp bố. Thậm chí cậu bé còn từ chối gặp Tạ Đình Phong khi có dịp.

Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai - 2

Tạ Đình Phong gặp con trai Lucas trong khi Quintus từ chối gặp bố.

Kể từ sau khi chính thức ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong vẫn làm tròn bổn phận làm cha với hai cậu con trai. Anh thường xuyên đưa các con đi chơi cùng vợ cũ. Mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng duy trì ở mức độ tình bạn. Nhưng, sau khi tái hợp Vương Phi, nam tài tử gần như không còn thời gian dành cho gia đình.

Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai - 3

Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai - 4

Trương Bá Chi dành thời gian chăm sóc 2 cậu con trai.

Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai - 5

Cô thường xuyên đưa cả hai bé đi du lịch.

Trong khi đó, Trương Bá Chi luôn nỗ lực hết sức để vừa chăm sóc 2 cậu con trai vừa làm việc. Cô thường xuyên đưa cả hai bé đi du lịch. Vì mẹ bận rộn kiếm tiền, đôi khi Lucas và Quintus phải thường xuyên chuyển trường học theo mẹ. Đây cũng chính là lý do mà nhiều trường học không có ý định nhận cả hai cậu bé. Rất may, Lucas và Quintus được vào học tại một trường Công giáo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h