Bất ngờ chưa, Midu bỗng kể chuyện chất vấn người yêu cũ vì tội lăng nhăng

Ngày 08/05/2017 11:30 AM (GMT+7)

Midu khiến nhiều người bất ngờ khi cô chia sẻ câu chuyện với bạn trai cũ khi hỏi anh chuyện lăng nhăng.

Mới đây, Midu khiến nhiều người bất ngờ khi cô chia sẻ câu chuyện với bạn trai cũ. Dù không nói ra đó là ai nhưng nhiều người khẳng định, câu chuyện cô đang nói là hướng tới Phan Thành - người yêu gần đây nhất. Nữ diễn viên bày tỏ quan điểm về chuyện lăng nhăng của cả hai phái khi yêu nhau và cảm thấy bất bình khi bạn trai cho rằng đàn ông thì có quyền lăng nhăng, còn phụ nữ thì không. Cuối cùng, Midu đưa ra kết luận:

"99,9% đàn ông lăng nhăng sau khi bị phát hiện luôn khẳng định bạn là ng phụ nữ họ yêu thương nhất và họ không thể mất bạn. Họ sẽ đủ mọi cách xin lỗi, thề thốt, khóc (nếu anh nào có thể) không thì mắt ngân ngấn nước, hứa không bao giờ tái phạm".

Midu cũng khẳng định thêm, đàn ông nếu đã bản chất lăng nhăng thì khó thay đổi, hoặc là phụ nữ phải chấp nhận hoặc là ra đi chứ khó thay đổi tính cách con người:

"Bạn có thể sẽ tha thứ vài lần, nếu họ vẫn tái phạm bạn nên hiểu đó chính là bản chất của anh ấy. Chấp nhận thì ở, không chấp nhận nên đi, đừng làm những việc quá sức mình như cố thay đổi bản chất một con người.

Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp và tin tưởng".

Midu bất ngờ nói về chuyện lăng nhăng trong tình yêu

Dưới đây là chia sẻ của Midu:

"Thời còn yêu nhau, tôi từng hỏi người yêu mình rằng:

- Anh này, nếu một ngày em lăng nhăng thì sao?

Anh ấy hơi bực mình:

- Em điên à, không được, anh sẽ giết em.

Tôi lại hỏi :

- Vậy nếu một ngày anh lăng nhăng, phản bội em?

Tôi thấy anh ấy im lặng, thoáng chút suy nghĩ rồi bâng quơ trả lời:

- Anh là đàn ông nên khác.

Tôi không đồng ý với câu trả lời đó. Chúng tôi tranh luận một lúc, người yêu tôi kết luận bằng một câu nói:

- Em đừng cãi bướng nữa... và em phải học cách chấp nhận.

Bạn hãy thử mang những câu hỏi này hỏi người yêu hoặc chồng của bạn xem, bao nhiêu % sẽ nhận được câu trả lời tương tự như tôi. Và quyết định của bạn là gì? Nếu bạn đồng ý với quan điểm của anh ấy, bạn đừng nên đọc những điều tôi viết dưới đây, vì có thể nó sẽ làm lung lay bạn. Nếu bạn không đồng ý, chúng ta có thể cùng ngồi chia sẻ tiếp với nhau.

Midu và Phan Thành thời còn mặn nồng

Bạn biết không, lúc đó tôi chỉ nói:

- Dù là ở xã hội nào, đàn ông hay phụ nữ đều sinh ra có một trái tim biết đau khổ và tổn thương như nhau. Nên anh này, nguyên tắc của em là nếu một ngày anh phản bội em, chuyện tình mình sẽ kết thúc, được chứ?

Quan điểm của tôi "yêu phải văn minh". Không cần biết bạn trai mình là ai đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay. Sau chia tay chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác. Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc chúng ta hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản. Sao cứ phải nhân danh tình yêu mà gieo những tổn thương cho người mình yêu? Rồi tự cho mình đặc quyền có thể làm thế vì cả xã hội này nó như thế?

Yêu nhau phải mang đến hạnh phúc và lòng tin cho nhau. Nếu một ngày tôi tự vấn bản thân mình hạnh phúc tôi mang đến cho anh ấy không đủ để anh phải vất vả đi lăng nhăng ở ngoài thì tôi sẽ dừng lại để anh ấy tìm một hạnh phúc khác tốt đẹp hơn. Đùa vậy thôi chứ đến 99,9% đàn ông lăng nhăng sau khi bị phát hiện luôn khẳng định bạn là ng phụ nữ họ yêu thương nhất và họ không thể mất bạn. Họ sẽ đủ mọi cách xin lỗi, thề thốt, khóc (nếu anh nào có thể) không thì mắt ngân ngấn nước, hứa không bao giờ tái phạm.

Tin hay không thì tuỳ bạn nhưng tôi nghĩ nên quan sát hành động của họ cả một quá trình chứ đừng tốn thời gian nghe những lời thề thốt hứa hẹn. Nên hiểu thấu tư duy của họ, một người xem việc phản bội là bình thường thì thật khó để thay đổi vì khi bạn cố kiểm soát kĩ hơn thì anh ta sẽ cố lén lút khéo hơn mà thôi.

Bạn có thể sẽ tha thứ vài lần, nếu họ vẫn tái phạm bạn nên hiểu đó chính là bản chất của anh ấy. Chấp nhận thì ở, không chấp nhận nên đi, đừng làm những việc quá sức mình như cố thay đổi bản chất một con người.

Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp và tin tưởng".

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ