Sau biến cố, Midu giờ chỉ yêu đàn ông đen, xấu, hiền, khờ

Ngày 18/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Midu đã chia sẻ tiêu chuẩn chọn người yêu mới của mình, trong đó nguyên tắc đầu tiên của cô là không chọn yêu trai đẹp.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng khiến người theo dõi ngạc nhiên khi biết hotgirl Midu - Đặng Thị Mỹ Dung thổ lộ trong một talkshow: "Tiền đối với em không quan trọng, em cần thứ khác... Em thích một người đàn ông đen - xấu - hiền - khờ - dễ thương. Nguyên tắc của em là không thích người đẹp trai. Ở bên cạnh người đẹp trai em không thấy mình có cảm giác an toàn. Đi chơi với một người đẹp trai em thấy như là một bình bông di động".

Sau biến cố, Midu giờ chỉ yêu đàn ông đen, xấu, hiền, khờ - 1

Ngoại hình sang chảnh khác lạ của Midu khiến nhiều người không nhận ra. FBNV

Ngoài tiêu chuẩn chọn bạn trai hoàn toàn khác xa so với suy nghĩ của mọi người, Midu cũng chia sẻ thêm tiêu chuẩn một người bạn trai phù hợp, chưa nói đến chuyện có thể yêu hay không: "Tiêu chuẩn đầu tiên là ít nói, càng ít nói càng thích. Tiêu chuẩn thứ 2 là ngoại hình, không thích đẹp trai quá như kiểu Hàn Quốc, baby gì đó, đàn ông là phải manly, lịch lãm. Em thích đàn ông là phải toát lên khí chất".

Midu cũng chia sẻ về tính cách ngoài đời thực của mình: "Ở đời thường em hòa đồng lắm, mọi người cứ tưởng tượng em tiểu thư, trong sáng dễ thương như công chúa nhưng khi đi gặp và chơi với em thì mới thấy không phải như vậy. Muốn lấy lòng em dễ lắm, quan trọng nhất là tính cách. Ngồi nói chuyện mà thấy người đó hiền hiền và thấy có học thức, có đạo đức là thích, và thích thì sẽ thấy họ đẹp nên không cần phải chọn trai đẹp. Mình ít nói nên nếu gặp một người nói nhiều thì sẽ rất mệt. Bởi em bị một cái là nếu gặp một anh chàng nói nhiều là đầu em bị nhức, không thể nói chuyện tiếp được".

Sau biến cố, Midu giờ chỉ yêu đàn ông đen, xấu, hiền, khờ - 2

Midu đã cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh dịp đầu năm.

Chia sẻ về mối quan hệ phức tạp trong giới giải trí, nữ diễn viên cho biết "Có đi chơi, tiếp xúc với khá nhiều bạn trong giới showbiz nhưng thân thì cho tới giờ vẫn chưa có ai". Cô cũng đưa lý do giải thích cho việc không có bạn thân trong làng giải trí: "Có lẽ do tính chất của giới showbiz ồn ào, cuộc sống trôi qua nhanh nên không hợp với em. Em cần những người bạn thật sự ở bên ngoài chia sẻ với cuộc sống của mình. Tuýp người như em là dễ gần nhưng khó thân, hòa đồng vui chơi với mọi người nhưng để trở thành người bạn thân thật sự thì em chưa tìm được người như vậy".

Có thể nói, sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu hiện giờ vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và tập trung thời gian để kinh doanh, phát triển sự nghiệp.

Cuối năm vừa qua, cô đã khiến nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ khi đã ký hợp đồng một lúc mua liền 3 căn hộ chung cư. Cô cho biết đây là cách để cô đầu tư vào bất động sản. Không chỉ thế, cô còn mời ba mẹ đi du lịch, tận hưởng những kỳ nghỉ sang trọng vào dịp đầu năm.

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz