Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý

Kỳ Dương - Ngày 09/07/2020 14:31 PM (GMT+7)

Dù chưa chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai Việt kiều, nhưng "nữ hoàng giải trí" đã có động thái ngầm khẳng định mối quan hệ với mẹ chồng tương lai.

XEM VIDEO: Cặp bạn thân Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng quay clip "sống ảo", ngoại hình của "nữ hoàng giải trí" gây chú ý.

Chuyện đời tư của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn là đề tài được giới truyền thông và khán giả quan tâm. Ít khi lên tiếng về những ồn ào xoay quanh mình, nhưng điều đó càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về "nữ hoàng giải trí". Mới đây, tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai với bạn trai Kim Lý đang gây "sốt". Dù chưa một lần lên tiếng về điều này, song vòng 2 ngày một to của nữ ca sĩ cho thấy khả năng cao cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt chuẩn bị "lên chức".

Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý - 1

Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều chưa lên tiếng về tin đồn bầu bí, nhưng một số nguồn tin thân cận đã khẳng định khá chắc chắn về điều này.

Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý - 3

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà lộ vóc dáng giống phụ nữ mang bầu được ghi lại gây chú ý.

Không chỉ có những thay đổi về cơ thể và phong cách thời trang, mà mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà với gia đình Kim Lý cũng ngày càng gắn kết, thân thiết hơn. Nữ ca sĩ 8X đã gọi mẹ ruột Kim Lý là "mama" dù chưa có đám cưới chính thức nào diễn ra. 

Cụ thể, nhân kỉ niệm sinh nhật 75 tuổi của mẹ, Kim Lý đăng tải ảnh thời trẻ của bà kèm lời nhắn xúc động bằng tiếng Anh, tạm dịch: "Con biết lời nói không bao giờ là đủ, nhưng tự đáy lòng mình con muốn gửi lời cảm ơn vì tất cả mọi điều mẹ dành cho con. Con yêu mẹ vô cùng và mong sẽ sớm được chúc mừng mẹ trong thời gian tới".

Dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời chúc mừng tới mẹ chồng tương lai. Cô nhắn: "Happy birthday Mama" (tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật mẹ").

Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý - 4

Khi Kim Lý đăng ảnh mẹ thời trẻ, Hồ Ngọc Hà đã vào chúc mừng và gọi bà là "mẹ".

Cách xưng hô ngọt ngào giữa Hồ Ngọc Hà và mẹ chồng phần nào cho thấy mối quan hệ thân thiết của cả hai. Được biết, hiện bố mẹ Kim Lý đang sống tại Thuỵ Điển. Bố anh tuổi đã ngoài 80, còn mẹ cũng đã 75. Bố Kim Lý hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ, còn mẹ anh từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

Nữ ca sĩ hạng A của showbiz từng nhiều lần qua thăm gia đình bạn trai, thậm chí đi cùng bố mẹ mình vào cuối năm 2018. Về mối quan hệ của bạn gái với gia đình mình, Kim Lý từng tâm sự: "Bố mẹ tôi thấy cô ấy rất tuyệt vời, như cách tôi nghĩ về cô ấy". Tình cảm giữa 2 gia đình rất khăng khít, mẹ ruột của Kim Lý rất hợp tính mẹ Hồ Ngọc Hà. 

Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý - 5

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà từng đến Thuỵ Điển thăm "sui gia tương lai".

Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý - 6

Mối quan hệ giữa gia đình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà rất thân thiết.

Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý - 7

Hai bà mẹ thường đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau.

Bầu vượt mặt, chưa cưới nhưng Hồ Ngọc Hà đã đổi cách xưng hô với mẹ Kim Lý - 8

Theo một số nguồn tin, Hồ Ngọc Hà đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Cô được ekip và Kim Lý chăm sóc sức khoẻ sát sao, đi làm cũng luôn có người đi theo kề cận chăm sóc.

Có thể thấy, dù chưa có lễ cưới nào diễn ra nhưng gia đình Kim Lý đã ngầm xem Hồ Ngọc Hà là nàng dâu thảo. 

Trong một bài phỏng vấn vào cuối năm 2019, Hồ Ngọc Hà từng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn: “Tôi sợ hôn nhân, vì mình 'đã từng'. Những người phụ nữ đã trải qua như tôi chắc chắn cũng sẽ có suy nghĩ giống mình. Tôi vẫn yêu trong nghiêm túc, trong tâm trạng yêu nhau sẽ lãng mạn hơn. Tôi thấy việc kết hôn mất thời gian lắm. 

Tôi nghĩ Kim Lý sẽ hiểu mình. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy hôn nhân cũng không quan trọng như mọi người vẫn nghĩ. Quan trọng nhất là 2 người có cảm thấy hạnh phúc với nhau hay không thôi. Còn nếu đến lúc nào đó, tôi kết hôn cũng sẽ làm rất đơn giản với sự có mặt của gia đình 2 bên thôi”.

Con nhà Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Chưa sinh ra đã ngậm thìa vàng
Việc cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý và quý tử của Đàm Thu Trang - Cường Đô La nổi tiếng từ trong bụng mẹ, "ngậm thìa vàng" trước khi sinh ra là điều...
Kỳ Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà