Hồ Ngọc Hà và Kim Lý "khoái chí" khi dân mạng ghép ảnh đoán dung mạo cặp song sinh

Ngày 25/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Hành động chia sẻ lại ảnh dự đoán dung mạo 2 con của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà càng khiến tin đồn "nữ hoàng giải trí" sắp làm mẹ lần 2 trở nên có cơ sở.

Những ngày qua, thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang bầu song thai với bạn trai Kim Lý là đề tài cực "hot" trên các trang báo, mạng xã hội. Theo đó, một người thân tín bên cạnh "nữ hoàng giải trí" đã xác nhận việc cô chuẩn bị làm mẹ lần 2, hiện cặp thai nhi đã hơn 12 tuần tuổi. Nguồn tin này còn cho biết sức khỏe nữ ca sĩ trong những tháng đầu mang thai ổn định, chỉ thỉnh thoảng hơi mệt vì ốm nghén.

Trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt, nhưng đến giờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn im lặng. Phía đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết đây là chuyện riêng nên không tiện chia sẻ, còn đại diện của Kim Lý nói sẽ cân nhắc và sớm gửi thông tin chính thức đến người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý amp;#34;khoái chíamp;#34; khi dân mạng ghép ảnh đoán dung mạo cặp song sinh - 1

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý đang thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh được người hâm mộ ghép bằng ứng dụng, dự đoán dung mạo của cặp song sinh khi chào đời. "Nữ hoàng giải trí" cho biết bạn trai cô không giấu được cảm xúc, cười liên tục khi xem ảnh. "Ông Kim ổng gửi cho tôi, ông cười từ sáng tới giờ. Ai đó làm ơn bắt ông ngưng cười", Hồ Ngọc Hà bình luận kèm ảnh. Không lên tiếng phủ nhận, hành động này của mỹ nhân họ Hồ khiến tin đồn cô mang bầu trở nên có cơ sở hơn.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý amp;#34;khoái chíamp;#34; khi dân mạng ghép ảnh đoán dung mạo cặp song sinh - 3

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thích thú khi xem ảnh dân mạng dự đoán dung mạo 2 tiểu thiên thần.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý amp;#34;khoái chíamp;#34; khi dân mạng ghép ảnh đoán dung mạo cặp song sinh - 4

Dù người trong cuộc chưa chính thức xác nhận, nhưng cộng đồng mạng khi nghe tin đã rất háo hức dự đoán ngoại hình 2 tiểu thiên thần. Đa số đều cho rằng cặp song sinh sẽ là “cực phẩm” trong tương lai.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý amp;#34;khoái chíamp;#34; khi dân mạng ghép ảnh đoán dung mạo cặp song sinh - 5

Hình ảnh hồi nhỏ của Hồ Ngọc Hà cũng được dân mạng "đào xới" lại.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý amp;#34;khoái chíamp;#34; khi dân mạng ghép ảnh đoán dung mạo cặp song sinh - 6

Kim Lý từ thuở bé đã khá bảnh trai.

Ngoài ra, dân mạng còn phát hiện Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ kế hoạch sinh con với bạn trai từ trước đó trong một bài phỏng vấn cuối năm 2019. Nữ ca sĩ chia sẻ không nhất thiết phải sinh con cho người mình yêu, mà hãy sinh con cho người đàn ông sẽ là người cha tốt.

"Đó cũng là lời khuyên tôi muốn dành cho các cô gái. Khi hai mấy tuổi các cô gái hay nghĩ yêu ai sẽ sinh con cho người ấy, nhưng mình phải sinh con cho một người mà người đó chắc chắn là người cha tốt. Ở trường hợp của Kim Lý, tôi khẳng định anh ấy sẽ là một người cha tốt”, Hồ Ngọc Hà nói.

Nữ ca sĩ còn nghiên cứu rất kỹ về văn hoá đất nước Thuỵ Điển - nơi Kim Lý sinh ra và lớn lên. Bạn trai cô sinh ra trong một gia đình học thức, nên Hồ Ngọc Hà có phần yên tâm khi cả hai có con chung.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý amp;#34;khoái chíamp;#34; khi dân mạng ghép ảnh đoán dung mạo cặp song sinh - 7

Kim Lý cũng hết mực yêu thương Subeo - con riêng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.

Cô chia sẻ thêm: “Tôi có đọc báo về đất nước Thụy Điển và cũng từng có trải nghiệm ở đây. Đó là đất nước thực sự thanh bình, hạnh phúc. Họ hiểu hạnh phúc là gì. Ở đó người dân hay người đàn ông có thể rất phóng khoáng, thoải mái, tự do khi họ còn trẻ, còn độc thân nhưng khi đã gắn kết với ai đó thì họ lại rất trưởng thành, trách nhiệm. Kim Lý cũng như vậy”.

Dù đã trải qua 3 năm gắn bó, nhưng trước mắt Hồ Ngọc Hà chưa muốn làm đám cưới. "Mỗi người đều có duyên số riêng. Hôn nhân với tôi đã mất hết những lãng mạn, cảm xúc như thuở yêu nhau. Trong vài năm tới, tôi chưa nghĩ đến một đám cưới nào cả", cô cho biết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ho-ngoc-ha-va-kim-ly-khoai-chi-khi-dan-mang-ghep-anh-doan-dung-...

Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn mang bầu qua loạt chi tiết dễ thấy
Sự thay đổi về cách ăn mặc và vóc dáng có phần tròn trịa hơn khiến Hồ Ngọc Hà một lần nữa dính tin đồn mang thai.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà