Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như?

Ngày 28/09/2016 17:06 PM (GMT+7)

Nhiều người hoài nghi về tình cảm thực sự của Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải loạt ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa trên máy bay. Bức ảnh được fan chụp lại khi Hoắc Kiến Hoa đang trên chuyến bay đến Thượng Hải. Mặc dù đã đội mũ che đầu, áo khoác kéo cao che kín mặt nhưng vẫn rất nhiều fan nhận ra ông xã của Lâm Tâm Như.

Trong hình, có khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa đang nghịch điện thoại, cũng có lúc anh nhắm mắt nghỉ ngơi vì chuyến bay dài. Nhưng, điều gây chú ý nhất chính là nhẫn cưới trên ngón áp út của Hoắc Kiến Hoa đã biến mất.

Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như? - 1

Hoắc Kiến Hoa nghịch điện thoại khi ngồi trên máy bay.

Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như? - 2

Không có dấu hiệu của nhẫn cưới trên tay Hoắc Kiến Hoa.

Mới kết hôn chưa được bao lâu, chuyện Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều fan hoài nghi về chuyện tình cảm của nam tài tử và vợ mới cưới. Thậm chí, có một số ít người nhận định Hoắc Kiến Hoa không mấy mặn mà với cuộc hôn nhân này.

Tuy nhiên, các fan của bộ đôi Lâm - Hoắc lại cho rằng chuyện không đeo nhẫn cưới không nói lên bất cứ điều gì trong mối quan hệ giữa cả hai vợ chồng. Có thể vì bận rộn đóng phim, Hoắc Kiến Hoa đã cất nhẫn cưới ở một chỗ khác. Nhiều người còn trêu chọc Hoắc Kiến Hoa chắc chắn nên đeo nhẫn trước khi về diện kiến bà xã nếu không muốn bị phạt.

Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như? - 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến hoa chỉ thỉnh thoảng gặp nhau sau đám cưới.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang dành thời gian nghỉ ngơi và an thai. Hoắc Kiến Hoa vẫn bận rộn trên phim trường bộ phim mới. Thỉnh thoảng, Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh cô thưởng thức những món ăn ngon trong những ngày ốm nghén. Nữ diễn viên cũng thường xuyên tới phim trường hỏi thăm ông xã mỗi khi rảnh.

Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như? - 4

Hoắc Kiến Hoa đến thăm Ngô Kỳ Long trên phim trường.

Tháo nhẫn cưới, Hoắc Kiến Hoa không mặn mà khi kết hôn với Lâm Tâm Như? - 5

Anh gặp Lưu Thi Thi khi cô đến thăm Ngô Kỳ Long.

Hôm qua (ngày 28/9), Hoắc Kiến Hoa đã tới phim trường gặp Ngô Kỳ Long khi anh đang quay phim tại đây. Nam tài tử cũng gặp Lưu Thi Thi khi cô đến thăm chồng. Trên thực tế, Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long là bạn bè thân thiết đã nhiều năm nay. Hoắc Kiến Hoa cũng rất thân với Lưu Thi Thi sau khi hợp tác chung trong nhiều dự án.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h