"Bé" Xuân Nghi dương tính với COVID-19 tại Mỹ

Hồng Trần Ngày 21/12/2020 12:01 PM (GMT+7)

Xuân Nghi chia sẻ mình vừa bị nhiễm COVID-19, nhưng trước đó vẫn kịp thực hiện chương trình âm nhạc Giáng Sinh tặng khán giả.

XEM VIDEO: Xuân Nghi thể hiện ca khúc "I'll Be Home For Christmas" trước khi bị COVID-19, có bố đệm đàn.

Xuân Nghi vừa chia sẻ thông tin mới nhất, kết quả dương tính với COVID-19 sau nhiều ngày bị sốt cao. Trước đó, nữ ca sĩ đã tự cách ly tại khách sạn trong nhiều ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, bố mẹ, người thân và cộng đồng.

amp;#34;Béamp;#34; Xuân Nghi dương tính với COVID-19 tại Mỹ - 1

Xuân Nghi vừa thông báo kết quả dương tính với COVID-19 tại Mỹ.

Giọng ca "nhí" đình đám một thời chia sẻ thêm, suốt 1 năm qua, cô trở về Mỹ và bị "kẹt" lại bên này. Dù trước đó, năm 2019, chỉ với 3 sản phẩm mới khi về nước đã giúp cô định hình được tính cách âm nhạc của mình. Những ca khúc Summer Night, UmakemeKhông thể hết buồn được các khán giả trẻ đón nhận tại Việt Nam, giúp Xuân Nghi phần nào "lột xác" khỏi hình ảnh giọng ca thiếu nhi trong quá khứ.

Xuân Nghi cũng vừa kịp thực hiện một chương trình âm nhạc Giáng Sinh để dành tặng khán giả trong và ngoài nước. Cô chia sẻ đây là lần đầu tiên mình nhận vai trò sản xuất âm nhạc với sự tin tưởng của công ty tại Mỹ. Chương trình được ghi hình trước đó 1 tháng, có chủ đề Về nhà. Ngôi nhà mà dự án của Xuân Nghi mang lại sẽ là nơi mà âm nhạc được dùng để chia sẻ những câu chuyện, thông điệp về tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp, tình yêu, và cả tình bạn. 

amp;#34;Béamp;#34; Xuân Nghi dương tính với COVID-19 tại Mỹ - 3

Trước khi có kết quả dương tính với COVID, Xuân Nghi đã kịp thực hiện một chương trình âm nhạc Giáng Sinh để dành tặng khán giả.

Trải qua nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ, Xuân Nghi rất muốn được đem văn hoá Việt Nam đến gần hơn với nền âm nhạc quốc tế. Dự án mới này của cô đánh dấu cho sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa, của thế hệ đi trước và thế hệ sau, của sự hoài niệm và sự đổi mới... Toàn bộ âm nhạc trong chương trình được Xuân Nghi sản xuất, với mong muốn đem đến trải nghiệm  âm nhạc đỉnh cao ngay trên màn ảnh nhỏ.

Chương trình dài 1 tiếng đồng hồ có sự góp mặt của nhiều giọng ca gốc Việt có chung niềm đam mê âm nhạc, cùng nhau trau dồi văn hóa Việt Nam, học hỏi và yêu thương quê hương. Bạn trai Xuân Nghi đảm trách vai trò đạo diễn cho chương trình này. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ba Xuân Nghi là nhạc sĩ Duy Thoán, đệm đàn cho con gái hát. 

amp;#34;Béamp;#34; Xuân Nghi dương tính với COVID-19 tại Mỹ - 4

Chương trình có sự góp mặt của ba Xuân Nghi là nhạc sĩ Duy Thoán, đệm đàn cho con gái hát. 

amp;#34;Béamp;#34; Xuân Nghi dương tính với COVID-19 tại Mỹ - 5

Trong chương trình, Xuân Nghi thể hiện 2 ca khúc kinh điển của Giáng Sinh là "I’ll Be Home For Christmas" và "Rockin’ Around The Christmas Tree".

Hiện tại, sức khỏe của Xuân Nghi tạm ổn. Cô đã hạ sốt nhưng vẫn phải tuân thủ các luật lệ, yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ. Xuân Nghi xem đây là thời gian để dành cho bản thân và suy ngẫm nhiều điều, dù sẽ phải đón Giáng Sinh và năm mới một mình. Cô chia sẻ:

"Em chọn bài 'I'll Be Home For Christmas' với mục đích ban đầu vì đây là bài hát rất đúng với tinh thần chương trình. Chương trình được tạo ra như một tia hy vọng, một ánh sáng, một nguồn năng lượng tích cực trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, nhất là ở nước Mỹ. Giáng Sinh năm nay rất khác và có thể rất buồn đối với nhiều người, có người sẽ phải đón Giáng Sinh một mình, nhiều người phải trải qua nỗi đau mất người thân. Hy vọng khán giả khi xem chương trình đều sẽ thấy mình đang ở nhà, với gia đình, với người thân cho dù xa cách. 

Nghi quay chương trình này vào tháng 11 và không nghĩ đến ngày phát hành mình phải cách ly vì nhiễm COVID-19. Tối hôm ra mắt mình đã vừa coi vừa khóc, nhất là lúc bài hát 'I'll Be Home For Christmas' vang lên. Nghi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng hãy cố gắng hết sức để bảo vệ bản thân và gia đình trong thời gian này. COVID-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, xin hãy đừng chủ quan các bạn nhé".

amp;#34;Béamp;#34; Xuân Nghi dương tính với COVID-19 tại Mỹ - 6

Hiện tại, sức khỏe của Xuân Nghi tạm ổn. Cô đã hạ sốt nhưng vẫn phải tuân thủ các luật lệ, yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/be-xuan-nghi-duong-tinh-voi-covid-19-tai-my-d25969...

Xuân Nghi: Lúc nào tôi cũng đứng ra bảo vệ Xuân Mai
Giọng ca sinh năm 1994 cho biết cô luôn theo dõi và ủng hộ Xuân Mai mọi mặt.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh