Beckham đột ngột tuyên bố giải nghệ

Ngày 17/05/2013 10:12 AM (GMT+7)

Ở tuổi 38, chàng tuyển thủ điển trai tuyên bố giải nghệ để ở nhà bên vợ con.

Là chàng tiền vệ sáng giá của đội tuyển Anh, cái tên David Beckham nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở tuổi 38, khi đã mãn nguyện với những gì mình đạt được, Beckham đã tuyên bố giải nghệ khi sự nghiệp vẫn đang ở đỉnh cao.

beckham dot ngot tuyen bo giai nghe - 1
Beckham chính thức tuyên bố giải nghệ.

Năm nay, Beck vừa mới tham gia vào đội Paris Saint German. Anh cũng góp sức một phần không nhỏ cho đội bóng này vô địch Vigue 1. Sau thành công này, Beck đã quyết định từ giã sự nghiệp cầu thủ của mình. "Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến Paris Saint German vì đã trao cơ hội cho tôi tiếp tục thi đấu trong năm nay. Nhưng, giờ là thời điểm tôi tốt nhất để dừng lại. Tôi chấp nhận rời xa những trận cầu đỉnh cao", Beckham chia sẻ.

beckham dot ngot tuyen bo giai nghe - 2
Chàng tuyển thủ đã có một sự nghiệp lừng lẫy với nhiều trận cầu đỉnh cao.

Tuyên bố giải nghệ, Beckham gửi lời cảm ơn tới những đồng đội, những người đã luôn sát cánh bên anh trên sân cỏ. Chàng tiền vệ nổi tiếng cũng không quên tạm biệt các fan hâm mộ vì sự ủng hộ của họ trong suốt thời gian qua.

David Beckham là tuyển thủ Anh đầu tiên đoạt danh hiệu ở cả 4 quốc gia khác nhau (Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Mỹ). Anh nổi tiếng với những cú phạt vòng cung điệu nghệ và những quả tạt xoáy chính xác. Với vẻ ngoài điển trai, Beck cũng là quý ông được nhiều phụ nữ yêu thích nhất.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria
Tin hay đừng bỏ lỡ