Bệnh án Kiều Nhậm Lương chết khi bịt túi nilon kín mặt, quản lý nói gì

Ngày 19/09/2016 09:10 AM (GMT+7)

Những thông tin và bí ẩn về cái chết của Kiều Nhậm Lương được khán giả rất quan tâm.

Cách đây không lâu, sau thông tin Kiều Nhậm Lương qua đời, rất nhiều tin đồn xung quanh cái chết của anh, trong số đó thông tin nam diễn viên bị đạo diễn "bạo dâm" gây ồn ào nhất. Đối diện với thông tin này, công ty quản lý của Kiều Nhậm Lương đưa ra thông báo chính thức nam diễn viên nổi tiếng tự tử tại nhà riêng. Đặc biệt, thông tin về tình hình sức khỏe của Kiều Nhậm Lương trước khi anh qua đời cũng được đăng tải.

Bệnh án Kiều Nhậm Lương chết khi bịt túi nilon kín mặt, quản lý nói gì - 1

Kiều Nhậm Lương qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Tuy nhiên, trưa hôm qua (ngày 18/9), trên weibo cá nhân của Trác Vỹ, người đại diện của Phong Hành Studio bất ngờ tung hồ sơ cấp cứu của Kiều Nhậm Lương khi anh được đưa vào bệnh viện. Theo hồ sơ này, thời điểm xảy ra sự việc là vào 17h59 phút ngày 16/9 và thời gian bệnh nhân được đưa đi là 20h 53 phút cùng ngày.

Trong hồ sợ bệnh án có ghi chú: "Khoảng 5h chiều, bạn của bệnh nhân đã phát hiện ra anh trong tình trạng mất ý thức và đã gọi điện tới 120, lúc xe cứu thương đến, nhịp tim và hô hấp của bệnh nhân đã ngừng, đồng tử hai bên mắt giãn, điện tâm đồ là một đường thẳng. Trên gương mặt của bệnh nhân có túi nilon. Trong 30 phút, các bác sĩ đã dùng CPR để cấp cứu nhưng hô hấp và nhịp tim không thể phục hồi. Họ xác nhận bệnh nhân đã tử vong".

Bệnh án Kiều Nhậm Lương chết khi bịt túi nilon kín mặt, quản lý nói gì - 2

Trác Vỹ, người đại diện của Phong Hành Studio được cung cấp thông tin.

Bệnh án Kiều Nhậm Lương chết khi bịt túi nilon kín mặt, quản lý nói gì - 3

Bệnh án được cho là của Kiều Nhậm Lương.

Được biết, sở dĩ hồ sơ bệnh án của Kiều Nhậm Lương được tiết lộ vì người cung cấp muốn nam diễn viên có thể ra đi một cách minh bạch, những tin đồn sai sự thật về cái chết của anh có thể chấm dứt. Người cung cấp mong muốn gia đình của Kiều Nhậm Lương không phải đau khổ thêm lần nào nữa.

Bệnh án Kiều Nhậm Lương chết khi bịt túi nilon kín mặt, quản lý nói gì - 4

Thi thể của Kiều Nhậm Lương đưa đưa đi ngay trong đêm.

Khi liên lạc với quản lý của Kiều Nhậm Lương, phóng viên nhận được câu trả lời cả anh và gia đình đều không hay biết gì về hồ sơ bệnh án như vậy. Người quản lý cho biết: "Chúng tôi thực sự hhi vọng cậu ấy có thể an tâm ra đi, không bị ai quấy rầy. Bố mẹ và bạn bè của cậu ấy không muốn phải đau lòng thêm nữa".

Bệnh án Kiều Nhậm Lương chết khi bịt túi nilon kín mặt, quản lý nói gì - 5

Kiều Nhậm Lương là ngôi sao được nhiều người yêu thích.

Thời điểm Kiều Nhậm Lương qua đời, nhiều tin đồn ác ý xuất hiện trên diễn đàn mạng trong số đó có một blogger đã đăng tải thông tin cho biết nam diễn viên bị đạo diễn bạo dâm. Nhiều người cho rằng vị đạo diễn này chính là Vương Tử Nguyên. Sau khi tin đồn này xuất hiện, Vương Tử Nguyên đã chia sẻ ông không hay biết gì về những việc đã xảy ra. Đồng thời, luật sư của ông cũng sẽ vào cuộc để tìm ra người đã tung tin đồn ác í. Riêng blogger đưa thông tin sai sự thật đã bị cơ quan công an điều tra.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ