Bị bạn trai Lý Thần chê xấu, Phạm Băng Băng "vui buồn lẫn lộn"

Ngày 14/09/2016 09:34 AM (GMT+7)

"Nhìn vào gương mặt tôi lúc ấy xấu thật", Phạm Băng Băng ngậm ngùi.

Tham gia bộ phim Tôi không phải Phan Kim Liên, Phạm Băng Băng sẽ hóa thân thành nhân vật Lý Tuyết Liên có tạo hình không long lanh như nhiều người vẫn nghĩ. Để nhập vai, nàng Hoa đán nổi tiếng đã thay đổi con người mình thành hình ảnh hoàn toàn khác. Mới đây nhất, Phạm Băng Băng vừa có chia sẻ thú vị về vai diễn này với phóng viên báo chí.

Bị bạn trai Lý Thần chê xấu, Phạm Băng Băng quot;vui buồn lẫn lộnquot; - 1

Phạm Băng Băng kết hợp với đạo diễn Phùng Tiểu Cương để cho ra đời Tôi không phải Phan Kim Liên.

Bị bạn trai Lý Thần chê xấu, Phạm Băng Băng quot;vui buồn lẫn lộnquot; - 2

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ rất riêng về vai diễn mới.

Nói về vai diễn, nữ diễn viên chia sẻ: "Vấn đề lớn nhất đối với nhân vật là trang điểm và quần áo. Quần áo chỉ cần những bộ quê mùa, thô kệch. Nhưng, khi trang điểm, chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn. Vì da tôi khá trắng nên chuyên viên trang điểm đã tốn nhiều thời gian khiến cho nó tối màu và sần sùi. Nếu xinh đẹp như những bộ phim trước, mọi người sẽ chú ý đến vẻ ngoài hơn là số phận của nhân vật và câu chuyện trong phim".

Bị bạn trai Lý Thần chê xấu, Phạm Băng Băng quot;vui buồn lẫn lộnquot; - 3

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong phim.

Bị bạn trai Lý Thần chê xấu, Phạm Băng Băng quot;vui buồn lẫn lộnquot; - 4

Bị bạn trai Lý Thần chê xấu, Phạm Băng Băng quot;vui buồn lẫn lộnquot; - 5

Phạm Băng Băng để nguyên tạo hình ra chợ cả ngày không ai nhận ra.

Đặc biệt, Phạm Băng Băng tiết lộ: "Để xem mình đã đủ xấu chưa, tôi đã ra ngoài chợ cả ngày. May mắn là không có ai nhận ra tôi. Thế là tôi vui vẻ về nhà mà không cần tẩy trang. Nhưng, khi gặp Lý Thần, anh ấy rất ngỡ ngàng và còn trêu chọc tôi: "Em xấu quá!". Lúc đó, tôi mới nhớ rằng mình vẫn đang giữ nguyên gương mặt của Lý Tuyết Liên. Mà công nhận là tôi lúc đó rất xấu. Cảm giác thật là buồn vui lẫn lộn".

Chia sẻ của Phạm Băng Băng khiến các fan bật cười thích thú. Nhiều người háo hức chờ đợi bộ phim sớm ra mắt để xem Phạm Băng Băng sẽ xấu như thế nào.

Bị bạn trai Lý Thần chê xấu, Phạm Băng Băng quot;vui buồn lẫn lộnquot; - 6

Lý Thần thẳng thừng nhận định về vai diễn của Phạm Băng Băng: "Em quá xấu".

Được biết, Tôi không phải Phan Kim Liên là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Chấn Vân. Phim do đạo diễn Phùng Tiểu Cương chịu trách nhiệm. Trong phim, Phạm Băng Băng sẽ hóa thân thành người phụ nữ nông thông hiền lành bị chồng cũ đổ oan tội ngoại tình. Để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch, cô đã đâm đơn kiện.

Đây là dự án điện ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng. Trước đó, từng có thông tin Phạm Băng Băng làm đám cưới cuối năm 2015 đầu năm 2016 nhưng vì bộ phim, cô đã quyết định hoãn lại và đầu tư cho dự án lần này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h