Bị chê "đã già còn diễn dở", Dương Mịch có cách đáp trả khéo léo ít ai ngờ

Ngày 20/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Diễn xuất gây nhiều tranh cãi nhưng Dương Mịch lại có khả năng đặc biệt này khiến ai cũng bất ngờ.

Trailer của phim "Trúc mộng tình duyên" (Nguồn video: Weibo)

Bộ phim Trúc mộng tình duyên của Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa vướng phải nhiều thị phi trước khi lên sóng. Tin đồn Hoắc Kiến Hoa khiến Dương Mịch có bầu xuất hiện khiến nhiều người hoang mang. Khi phim lên sóng, cả hai lại bị chê "cưa sừng làm nghé", diễn xuất dở cả đôi... Rating của bộ phim thấp khiến khán giả thất vọng. Diễn xuất của Dương Mịch còn bị nhận xét là “ngàn năm như một", đơ cứng. Thậm chí, cô còn bị xem là "hố đen" diễn xuất của bộ phim Trúc mộng tình duyên. 

Tuy nhiên, trong chương trình truyền hình Trốn thoát khỏi mật thất, Dương Mịch đã khiến mọi người phải bất ngờ khi có thể khóc dễ dàng chỉ sau một giây. Việc khóc luôn là một thử thách khó khăn đối với diễn viên, nhiều người còn phải sử dụng đến sự trợ giúp của thuốc nhỏ mắt vì không thể khóc được. 

Bị chê amp;#34;đã già còn diễn dởamp;#34;, Dương Mịch có cách đáp trả khéo léo ít ai ngờ - 1

Dương Mịch vẫn luôn được xem là nữ diễn viên lưu lượng bậc nhất. Thời gian trước đây, chỉ cần có sự góp mặt của cô thì dù nội dung phim hay diễn xuất gây tranh cãi như thế nào thì đều có rating ấn tượng. Tuy nhiên, diễn xuất nhiều năm không tiến bộ, luôn đơ cứng của Dương Mịch ngày càng khiến khán giả chán nản.

Bị chê amp;#34;đã già còn diễn dởamp;#34;, Dương Mịch có cách đáp trả khéo léo ít ai ngờ - 2

Dù Dương Mịch đã bắt đầu thử chuyển mình, thử thách bản thân với các thể loại phim mới và hình ảnh mới nhưng vẫn không nhận được phản hồi tích cực. Trong bộ phim văn nghệ Bảo Bối Nhi, Dương Mịch thậm chí còn chấp nhận làm xấu chính mình nhưng vẫn phải nhận rất nhiều "gạch đá". Một số tờ báo Trung Quốc còn phê bình đích danh bộ phim này. 

Bị chê amp;#34;đã già còn diễn dởamp;#34;, Dương Mịch có cách đáp trả khéo léo ít ai ngờ - 3

Trước làn sóng chê bai diễn xuất, Dương Mịch dường như không quá bận tâm, cô không đáp trả mà cứ lặng lẽ tiếp tục công việc của mình. Mới đây, cô tham gia chương trình truyền hình Trốn thoát khỏi mật thất. Cô cùng các nghệ sĩ khác phải đối mặt với thử thách thu thập nước mắt của chính mình.

Bị chê amp;#34;đã già còn diễn dởamp;#34;, Dương Mịch có cách đáp trả khéo léo ít ai ngờ - 4

Trong khi, các nghệ sĩ khác còn đang hoang mang, chưa kịp chuẩn bị tâm lý để khóc thì Dương Mịch đã rơi nước mắt. Cô cho biết từ bé đã tham gia đóng phim nên việc khóc bất cứ lúc nào cũng là một phần công việc. Cô tỏ ra rất tự tin với khả năng diễn xuất cũng như biệt tài có thể rơi nước mắt sau 1 giây của mình. Điều này đã khiến không chỉ các nghệ sĩ tham gia chương trình mà cả khán giả cũng hết sức bất ngờ.

Thân phận khó tin của Chu Chỉ Nhược 2019: Ám ảnh nhan sắc, cướp tình đầu của Dương Mịch
Nàng Chu Chỉ Nhược đẹp thoát tục trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 từng là kẻ "ăn cháo đá bát" trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch