Bị chỉ trích vô ý thức, Nam Em đáp trả: "Tôi đâu có khùng mà đánh đổi mạng sống"

Ngày 29/06/2018 09:04 AM (GMT+7)

Nam Em bị người hâm mộ đồng loạt chỉ trích với hành đồng vừa lái xe, vừa nhảy múa.

Vào ngày 27/6, Nam Em đăng tải đoạn video cover ca khúc mới của Hàn Quốc. Sau đó, clip này bất ngờ được quan tâm rộng rãi vì hành động thiếu suy nghĩ người đẹp khi cô vô tư thả tay khỏi vô lăng, múa tay theo điệu nhạc trong khi vẫn đang tham gia giao thông.

Video Nam Em vừa hát, vừa buông tay lái xe. 

Ngay sau khi đăng tải, Nam Em nhận không ít "gạch đá" của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm và thất vọng với ý thức của nàng Hoa khôi.

Sau khi nhận về quá nhiều chỉ trích, chia sẻ với báo chí, Nam Em thắc mắc không biết tại sao mọi người lại nói cô khùng, trong khi đó chỉ là trò mua vui mà thôi: "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy.

Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa. Hiện tại tôi không muốn giải thích gì thêm vì không muốn liên luỵ đến bất cứ ai. Sắp tới tôi sẽ nói lại tất cả mọi chuyện, lúc đó mọi người có chửi cũng chỉ chửi một mình tôi thôi".

bi chi trich vo y thuc, nam em dap tra: "toi dau co khung ma danh doi mang song" - 1

bi chi trich vo y thuc, nam em dap tra: "toi dau co khung ma danh doi mang song" - 2

Nam Em tiếp tục là nhân vật gây tranh cãi những ngày vừa qua. 

Trường Giang: Nam Em có vấn đề về đầu óc, cô ấy không được bình thường
Danh hài xứ Quảng lần đầu chia sẻ thẳng thắn về những lùm xùm giữa anh và Nam Em cũng như Nhã Phương xảy ra trong thời gian qua.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em
Tin hay đừng bỏ lỡ