Bị cho là bịa chuyện lạm dụng người khác để PR bản thân, MC Phan Anh nói gì?

Ngày 16/03/2017 19:13 PM (GMT+7)

Sau khi chia sẻ câu chuyện từng bị lạm dụng và bản thân cũng lạm dụng người khác khi còn nhỏ tuổi, MC Phan Anh gặp nhiều luồng ý kiến của dư luận.

Những ngày này, câu chuyện về xâm hại tình dục trẻ em khiến dư luận vô cùng bức xúc. Rất nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng nên quan điểm cần phải trừng trị thích đáng những kẻ xâm hại tình dục, ảnh hưởng đến tinh thần, thể xác các bé.

Từng có lần chia sẻ việc bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, mới đây, MC Phan Anh tiếp tục kể chi tiết việc anh thời nhỏ từng là nạn nhân của việc xâm hại tình dục do còn quá non nớt chưa hiểu chuyện gì.

Sau khi chia sẻ những tâm sự của mình, MC Phan Anh nhận đượcsự đồng cảm  khi anh dám nói ra những "mảng tối" trong quá khứ, Hoàng Bách và Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh cũng cho biết, cả hai từng gặp và chứng kiến những câu chuyện tương tự Phan Anh, song rất may là nó không quá nguy hiểm.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, lại có không ít ý kiến của cư dân mạng cho rằng Phan Anh đang bịa chuyện bị lạm dụng để PR tên tuổi. Có người thậm chí còn chửi rủa, bêu xấu MC Phan Anh và nhắc lại chuyện từ thiện của anh trước đây cũng nhằm mục đích này. 

Phan Anh thú nhận từng xâm hại tình dục người khác năm 8 tuổi

Bức xúc trước điều này, mới đây, MC Phan Anh chính thức lên tiếng. 

"Có một vài người nói tôi bịa chuyện. Có một vài người nói tôi cơ hội. Có một vài người chửi rủa, xem thường, bêu riếu, xúc phạm tôi. Có rất nhiều người lo lắng, quan tâm, chia sẻ, trìu mến đến bên cạnh tôi! Tôi thật sự bình thản đón nhận mọi điều. Chẳng oán giận, chẳng giải thích, và cũng chẳng định lên tiếng gì nữa. 

Điều quan trọng nhất là, tôi đã thấy, đã đọc, đã được lắng nghe thêm nhiều câu chuyện, những câu chuyện đầy đè nén và uẩn ức, những câu chuyện mà khi nạn nhân dám kể ra, dám đối diện là có nghĩa chúng tôi đã phóng thích được nỗi ám ảnh đau đớn ở rất sâu và riêng trong lòng. Hãy trân trọng, lắng nghe và dành trọn vòng tay của mình cho người đã lựa chọn bạn để kể bí mật thầm kín. Vì hơn cả sự tin tưởng, bạn chính là người cứu rỗi!" - Phan Anh cho biết.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz