Bị cho là nói sai sự thật về hoàn cảnh gia đình, Nhã Phương lên tiếng phản pháo

Ngày 25/08/2016 19:45 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Nhã Phương phân trần khi bị cho là kể không đúng sự thật về tuổi thơ của mình.

Cách đây vài ngày, Nhã Phương gây chú ý người hâm mộ khi chia sẻ ảnh mẹ của mình. Đây cũng là lần hiếm hoi cô đăng tải về người mẹ giản dị trên trang cá nhân. Nhân dịp này, câu chuyện về bố mẹ và tuổi thơ của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã được gợi lại. Trong một số talkshow và cuộc phỏng vấn, Nhã Phương đã tiết lộ cô xuất thân trong một gia đình có 5 chị em, bố cô dạy học với đồng lương ít ỏi, còn mẹ ở nhà làm rẫy và bán hàng rong.

bi cho la noi sai su that ve hoan canh gia dinh, nha phuong len tieng phan phao - 1

Nhã Phương bị cho là nói sai sự thật về tuổi thơ, cô đã lên tiếng phân trần

Tuổi thơ nghèo khó của nữ diễn viên Khúc hát mặt trời đã khiến nhiều người đồng cảm. Tuy nhiên sau đó, một số cư dân mạng đã "tố" gia đình Nhã Phương không khó khăn như cô chia sẻ. Một số người còn cho biết, bố của bạn gái Trường Giang là hiệu trưởng, còn mẹ làm nội trợ. Có tin đồn gia đình cô mở cửa hàng bán nông sản, còn chị gái mở tiệm nail tại Mỹ.

Trước điều này, Nhã Phương đã lên tiếng. Cô cho biết có thể những gì mình đã chia sẻ ở talkshow, phỏng vấn khi truyền tải tới người đọc thiếu khá nhiều thông tin và sai lệch. Bạn gái Trường Giang cho biết, nhiều người cho rằng cô nói sai sự thật. 

bi cho la noi sai su that ve hoan canh gia dinh, nha phuong len tieng phan phao - 2

Bức ảnh chụp cùng mẹ mới được Nhã Phương tiết lộ

Nhã Phương khẳng định chuyện gia đình cô vất vả, bươn trải là có thật, tuy nhiên thời kỳ khó khăn nhất là trước khi cô chào đời. Nữ diễn viên phân trần: "Ngày Phương chưa ra đời, ba má mới ở quê lên Đắk Lắk để khởi nghiệp. Ba Phương thì đi dạy học cho các em nhỏ trong vùng, còn má hàng ngày dắt chị 2, chị 3 đi ra rạp chiếu phim buổi tối ngoài trời để bán hàng rong vì 2 chị chưa đến tuổi đi học. Cuộc sống khi đó ba má rất vất vả để chăm lo cho các con ăn học. Sau này khi Phương sinh ra, mọi thứ có lẽ đã nhẹ nhàng hơn phần nào. Ngoài việc học, Phương vẫn phụ gia đình chăm rẫy, việc nhà và ba má vẫn phải lao động để bươn trải..."

bi cho la noi sai su that ve hoan canh gia dinh, nha phuong len tieng phan phao - 3

Bố mẹ của Nhã Phương

Còn hiện tại, cô cho biết các chị em mình đều đã ổn định và nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc. Nhã Phương bộc bạch: "Đó là quá khứ, tuổi thơ ai cũng có câu chuyện riêng. Hiện tại, Phương luôn hạnh phúc vì mình được sinh ra trong một gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau, các chị, em đều đã ổn định."

Nữ diễn viên cũng tâm sự, đây là lần chia sẻ cuối cùng của cô về thời thơ ấu. Cô nhấn mạnh rằng đó chỉ là ngày xưa. "Chúng ta phải luôn nhìn về quá khứ để thấy tương lai đang tốt đẹp", Nhã Phương lạc quan bày tỏ.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ