Bị Công Vinh nói "lì như trâu", Thuỷ Tiên vẫn phải truyền nước sau khi kêu gọi 6 tỷ đồng

Ngày 15/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Mặc dù ủng hộ Thủy Tiên làm công tác từ thiện, giúp đỡ những người dân miền Tây đang chịu cảnh hạn mặn, Công Vinh vẫn tức vợ vì không giữ gìn sức khoẻ.

Ngoài việc tập trung cho các dự án nghệ thuật và chăm lo gia đình, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh còn rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người khó khăn. Mới đây, khi hay tin người dân miền Tây đang chịu cảnh hạn mặn nghiêm trọng, cùng với các nghệ sĩ, Thủy Tiên đang đứng ra kêu gọi ủng hộ, quyên góp tiền mặt để có những biện pháp cứu giúp người dân miền Tây.

Chỉ sau 39 tiếng đăng tải thông tin kêu gọi, bà xã Công Vinh đã công bố số tiền 6 tỷ đồng đã được các mạnh thường quân, bạn bè và các nghệ sĩ gửi tới. Cô viết trên trang cá nhân: “Chỉ 39 giờ đồng hồ thôi, số tiền cập nhật hiện tại là hơn 6 tỷ đồng rồi. Mừng lắm luôn. Cảm thấy bao mệt mỏi tan biến hết. Mình vô cùng biết ơn lòng tốt của mọi người”.

Với số tiền này, nữ ca sĩ cho biết sẽ giúp được ít nhất 12 vùng dân ở các tỉnh miền Tây, bằng việc mua máy lọc nước biển thành nước ngọt và mua thêm hạt giống để giúp người dân trong mùa vụ kế tiếp. 

Bị Công Vinh nói amp;#34;lì như trâuamp;#34;, Thuỷ Tiên vẫn phải truyền nước sau khi kêu gọi 6 tỷ đồng - 1

Bà xã Công Vinh cũng chia sẻ những hình ảnh đích thân đi khảo sát, và lắp đặt máy lọc nước đầu tiên có giá trị 800 triệu đồng ở tỉnh Tiền Giang.

Hành động đẹp của bà xã Công Vinh được nhiều người ủng hộ, khen ngợi tích cực trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cựu danh thủ lại có phần bất lực… khi Thủy Tiên không biết tự chăm sóc sức khoẻ. 

Công Vinh vừa đăng tải hình ảnh chăm sóc vợ tại nhà và cập nhật tình hình sức khoẻ của Thủy Tiên. Anh cho biết, sau khi thực hiện xong một ca phẫu thuật, buổi sáng Thủy Tiên đi cắt chỉ, buổi chiều đã có mặt ở miền Tây để đi khảo sát. Vì thời tiết nắng nóng nên có đôi chút ảnh hưởng đến sức khoẻ khiến Thủy Tiên được khuyên nên nhập viện nhưng nữ ca sĩ chỉ muốn truyền nước biển để tiếp tục đi khảo sát, lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây. Trước sự cứng đầu của vợ, Công Vinh phải thốt lên rằng "Bà này tuổi trâu nên lì như trâu luôn".

Bị Công Vinh nói amp;#34;lì như trâuamp;#34;, Thuỷ Tiên vẫn phải truyền nước sau khi kêu gọi 6 tỷ đồng - 3

Công Vinh đăng tải hình ảnh chăm vợ và viết: "Bà mới mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền Tây. Tình hình nghe nói nắng muốn nhập viện về bà ốm, bà nói truyền chai nước biển cho khoẻ để mai mốt đi khảo sát lắp máy lọc nước tiếp 2 ngày liên tục! Bà này tuổi trâu nên lì như trâu luôn".

Bị Công Vinh nói amp;#34;lì như trâuamp;#34;, Thuỷ Tiên vẫn phải truyền nước sau khi kêu gọi 6 tỷ đồng - 4

Thủy Tiên từng khiến Công Vinh phải "giận tím người” vì tự động đi nhổ răng khôn mà không để anh biết.

Dưới dòng bình luận, rất nhiều bà con miền Tây gửi lời cảm ơn tới hành động đẹp của cả hai vợ chồng đã giúp đỡ trong thời điểm khó khăn. Không chỉ vậy, cựu danh thủ còn hướng dẫn tận tình bà con cách lấy và sử dụng nước tinh khiết để dùng. 

Đại diện một người dân bình luận: "Dân miền Tây tụi em cảm ơn anh chị rất rất nhiều. Em ở xã Tân Tây kế bên Tân Phước nơi chị lắp máy ạ. Bên này cũng xách can đi hứng từ can nước về sinh hoạt". Công Vinh cũng đã nhanh chóng trả lời: "Máy lọc nước công suất rất lớn nên em nói giúp bà con xã cạnh bên có thể qua lấy nước tinh khiết về dùng chung được luôn nha em".

Bị Công Vinh nói amp;#34;lì như trâuamp;#34;, Thuỷ Tiên vẫn phải truyền nước sau khi kêu gọi 6 tỷ đồng - 5

Ngoài việc chăm sóc, yêu thương vợ con, Công Vinh cũng rất ủng hộ việc Thủy Tiên đi làm từ thiện.

Ngoài Thuỷ Tiên, những nghệ sĩ khác cũng đã và đang tiến hành quyên góp ủng hộ người dân miền Tây như: Hồ Ngọc Hà, MC Đại Nghĩa, Xuân Lan, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Ngọc Trinh, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng...

Trước đó, nữ ca sĩ Hà Hồ cùng bạn thân NTK Lý Quý Khánh đã kêu gọi quyên góp và ủng hộ 3 tỷ đồng giúp cho bà con miền Tây chống hạn mặn và mua trang thiết bị phòng chống Covid-19 cũng như máy lọc nước. Nghệ sĩ Việt Hương cũng trao tặng máy lọc nước cho bà con Bình Đại, Bến Tre và không nhận tài trợ từ bất cứ ai để quá trình giúp đỡ được tiến hành nhanh chóng. MC Đại Nghĩa cũng đã tiến hành lắp đặt máy lọc nước biển cho bà con miền Tây phần nào vượt qua đợt hạn mặn.

Bị Công Vinh nói amp;#34;lì như trâuamp;#34;, Thuỷ Tiên vẫn phải truyền nước sau khi kêu gọi 6 tỷ đồng - 6

Hồ Ngọc Hà và MC Đại Nghĩa là 2 trong số đông nghệ sĩ showbiz Việt đứng ra kêu gọi từ thiện, ủng hộ người dân miền Tây chịu cảnh hạn mặn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bi-cong-vinh-noi-li-nhu-trau-thuy-tien-van-phai-truyen-nuoc-sau...

Thủy Tiên nấu ăn dở, hay nổi nóng nhưng vẫn hoàn hảo trong mắt Công Vinh
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Thủy Tiên - Công Vinh khiến không ít người ngưỡng mộ.
Tiểu Kỳ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên