Bị đồn hẹn hò đại gia giàu có, ác nữ "Giày thủy tinh": "Tôi đang mơ về điều đó"

Ngày 19/02/2017 09:57 AM (GMT+7)

Tin đồn nữ diễn viên Kim Gyu Ri có tình mới khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải thông tin nữ diễn viên Kim Gyu Ri đang chìm đắm trong tình yêu mới. Được biết, bạn trai của cô là một doanh nhân giàu có. Chính công ty quản lý của Kim Gyu Ri cũng xác nhận tin tức này. Nhiều người gửi lời chúc phúc tới hạnh phúc của Kim Gyu Ri.

Bị đồn hẹn hò đại gia giàu có, ác nữ amp;#34;Giày thủy tinhamp;#34;: amp;#34;Tôi đang mơ về điều đóamp;#34; - 1

Kim Gyu Ri phủ nhận chuyện hẹn hò với doanh nhân giàu có.

Nhưng, đối diện với thông tin trên, nữ diễn viên Giày thủy tinh lại có lời chia sẻ hoàn toàn ngược lại. Ngày 17/2 vừa rồi, trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Có quá nhiều thứ đẹp đẽ đã xảy ra khi tôi còn đang ngái ngủ. Tôi không thể tin được rằng mình bỗng dưng trở thành tâm điểm của các tin đồn hẹn hò. Tôi luôn mơ về điều đó nhưng đây không phải là sự thật nhé. Nếu một tình yêu đẹp đến với tôi, tôi sẽ chắc chắn sẽ cho các bạn biết".

Bị đồn hẹn hò đại gia giàu có, ác nữ amp;#34;Giày thủy tinhamp;#34;: amp;#34;Tôi đang mơ về điều đóamp;#34; - 2

Cô cho biết mình không có công ty quản lý.

Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng cũng tiết lộ thêm: "Trên báo nói rằng công ty quản lý của tôi đã xác nhận chuyện tôi hẹn hò. Nhưng, tôi không có công ty quản lý. Tôi cảm thấy đây đúng là một giấc mơ thú vị".

Kim Gyu Ri là nữ diễn viên khá quen mặt với khán giả truyền hình. Cô được biết đến với khá nhiều vai diễn nhưng trong đó gây ấn tượng nhất chính là hình ảnh "ác nữ" Woo Seung Hee trong phim Giày thủy tinh. Hiện tại, ở tuổi 37, Kim Gyu Ri vẫn chăm chỉ xuất hiện trên màn ảnh nhưng các vai diễn của cô vẫn chủ yếu là vai phụ.

Bị đồn hẹn hò đại gia giàu có, ác nữ amp;#34;Giày thủy tinhamp;#34;: amp;#34;Tôi đang mơ về điều đóamp;#34; - 3

Hình ảnh Kim Gyu Ri trong phim Giày thủy tinh.

Kim Gyu Ri từng có tin đồn hẹn hò với ngôi sao bóng chày Oh Seung Hwan vào năm 2014 nhưng cô nhanh chóng bác bỏ ngay sau đó. Chuyện tình duy nhất được cô thừa nhận là mối quan hệ với nam diễn viên Kim Joo Hyuk. Cặp đôi từng hợp tác chung trong phim God of War vào năm 2012. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng nói lời chia tay sau 1 năm bên nhau.

Bị đồn hẹn hò đại gia giàu có, ác nữ amp;#34;Giày thủy tinhamp;#34;: amp;#34;Tôi đang mơ về điều đóamp;#34; - 4

Kim Gyu Ri và Kim Joo Hyuk từng hẹn hò.

Theo Gemini/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h