Bị kẻ xấu bịa đặt đời tư để hãm hại, Vy Oanh đanh thép đáp trả

Ngày 22/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Vy Oanh vừa đăng tải dòng trạng thái đáp trả lại những lời đồn đại không hay về mình.

Clip con trai lớn Vy Oanh ra dáng anh cả khi hát ru em ngủ.

Được biết đến với giọng ca trong trẻo và ngoại hình ưa nhìn, Vy Oanh nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả. Đến nay, cô đã hạn chế tham gia các hoạt động giải trí mà tập trung cho gia đình nhỏ và công việc kinh doanh riêng. 

Cũng chính vì thế mà gần đây, Vy Oanh thường xuyên vướng vào những ồn ào không đáng có như "người thứ 3" hay "bám víu vào chồng đại gia". 

Đứng trước những lời đàm tiếu ấy, mới đây, Vy Oanh lên tiếng chia sẻ và khẳng định những lời bịa đặt sẽ không hãm hại được cô: "Con chỉ biết cám ơn cuộc đời vì đã cho con những điều quý giá như vậy. Đương nhiên con luôn tự hào vì gốc gác, cốt cách con người mình và nếu những lời thêu dệt trắng trợn kia có thể hãm hại được con thì con đã không tồn tại đến ngày hôm nay thậm chí càng ngày càng tốt lên như vậy được.

bi ke xau bia dat doi tu de ham hai, vy oanh danh thep dap tra - 1

Có một gia đình hạnh phúc và giàu có, Vy Oanh liên tục vướng phải những lời đàm tiếu không hay từ cư dân mạng. 

Nhớ 1 dạo có 1 trang gì tự cho mình là thánh bóc, thêu dệt chuyện hết người này qua người khác vô căn cứ mà lúc nào cũng chắc nịch như đúng rồi cuối cùng cả lũ vô tù bị ăn đòn te tua vì đụng đúng người, dẹp luôn trang từ đó không thấy thánh xuất hiện nữa, lôi ra kẻ chủ mưu mặt xấu không biết giấu ở đâu.

Vì chút lợi nhỏ hay có ai đó ganh tức cạnh tranh với đối thủ mà hèn không dám xuất hiện chơi trò ném đá giấu tay nên thuê các bạn, đứng sau cho tiền xúi giục các bạn để bán rẻ lương tâm viết bài thêu dệt người khác làm trò đồi bại. Tôi khuyên chân thành nên chấm dứt trước khi quá muộn vì những lí do sau:

Một là luật nhân quả trước sau cũng sẽ đến một khi bạn bắt đầu từ cái tâm xấu hại người.

Hai là, sẽ không hại được người khác mà trước mắt là hại chính bạn, gia đình người thân bạn vì có khi hại trúng người họ có suy nghĩ nợ máu phải trả bằng máu khi bạn đẩy họ vô bước đường cùng và chắc chắn không để bạn yên.

Ba là làm ra đồng tiền dơ bẩn kiểu này hậu vận sẽ rất xấu.

Bốn là nơi đây có rất nhiều luật để xử nhau, người này mạnh có kẻ khác mạnh hơn, người này giàu có người khác giàu hơn hoặc có khi không giàu không mạnh thì họ liều hơn kiểu đầu trọc không có tóc để nắm hoặc vừa giàu vừa mạnh vừa liều thì bạn chỉ có không sứt thì cũng cùi... tương lai xấu chờ đón bạn.

bi ke xau bia dat doi tu de ham hai, vy oanh danh thep dap tra - 2

Không dùng những từ ngữ nặng nề, Vy Oanh đáp trả thâm thuý lại những người không yêu quý mình. 

Cuối bài đăng, Vy Oanh nói thêm cô sẽ không đụng chạm đến ai nếu họ không đụng chạm đến cuộc đời của mình: "

Cuộc đời này cứ sống kiểu việc ai nấy làm công sức đầu óc mình đến đâu hưởng đến đấy. Nếu họ không đụng chạm gì đến bạn tốt nhất cũng đừng bao giờ đụng đến họ. Trên đời này không cần cái gì cũng biết nhưng nhất định phải sống biết điều đừng để đến lúc quá muộn vì không phải ai cũng giống ai, điếc không sợ súng có khi cũng hay nhưng nguy hiểm đấy".

bi ke xau bia dat doi tu de ham hai, vy oanh danh thep dap tra - 3

Trước đó, khi vừa công khai ảnh chồng đại gia, Vy Oanh bị tố là "người thứ 3". 

Chồng đại gia của Vy Oanh hiếm hoi xuất hiện bên vợ, khoe hai con giống hệt bố
Không chỉ hiếm hoi đi sự kiện cùng vợ, ông xã đại gia của Vy Oanh còn phụ cô trong nom hai con trong lúc nữ ca sĩ bận rộn trên sân khấu.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vy Oanh
Tin hay đừng bỏ lỡ