Thực hư chuyện diễn viên Trương Minh Cường ly hôn vợ đại gia sau 10 năm chung sống?

Ngày 18/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Thông tin Trương Minh Cường ly hôn vợ sau 10 năm chung sống đang khiến công chúng bàng hoàng. Thế nhưng trả lời báo chí, nam diễn viên cho biết đây chỉ là thông tin thất thiệt.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ và hoang mang trước thông tin Trương Minh Cường đã ly hôn vợ đại gia Thu Huyền sau 10 năm chung sống. Theo nhiều thông tin được lan truyền, nam diễn viên từ chối trả lời vì không muốn gây ồn ào bởi đời tư. Thế nhưng chừng đó thông tin cũng đủ để thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Mạng xã hội đang lan truyền tin đồn Trương Minh Cường đã ly hôn vợ sau 10 năm chung sống.

Tuy nhiên sau khi thông tin được chia sẻ, Trương Minh Cường bất ngờ khẳng định với báo chí rằng hoàn toàn không có việc ly hôn và cho biết gia đình anh vẫn hạnh phúc. "Tôi và bà xã vẫn đang sống bình thường, không có việc ly hôn, đó là sự thật 100%. Cả hai vợ chồng vẫn đang sống hạnh phúc và giấy tờ đăng ký kết hôn vẫn còn nguyên vẹn", nam diễn viên khẳng định.

"Tôi đã đưa tài khoản Facebook và password cho các bạn bên Việt Nam 2 tháng để làm nút xanh dương nên chắc bị lạc tài khoản và để xảy ra chuyện hiểu lầm như vậy. Hiện tại tôi cũng đã lấy lại được tài khoản của mình".

Nam diễn viên cũng cho biết thêm, cả anh và vợ cảm thấy bình thường, không quan tâm đến những tin đồn. "Bản thân tôi không muốn ý kiến nhiều về việc này. Bà xã hiện cũng đã đọc được thông tin nhưng vẫn cảm thấy bình thường. Cô ấy nói chuyện sai hay đúng thì cũng không sao, gia đình vẫn vậy và mọi người sẽ tự hiểu nên không cần đính chính làm gì".

Trương Minh Cường khẳng định gia đình anh vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Với những ai quan tâm đến nền điện ảnh nước nhà, cái tên Trương Minh Cường không còn xa lạ sau khi tham gia nhiều tựa phim như: Gió nghịch mùa, Chạy án... Nam diễn viên điển trai còn được ví là "Jang Dong Gun Việt Nam" vì sở hữu ngoại hình đẹp trai, nam tính.

Thế nhưng Trương Minh Cường lại kết hôn với một người phụ nữ có nhan sắc không được đánh giá cao. Cũng vì thế, anh vướng nhiều điều tiếng không hay từ dư luận. Không ít người cho rằng nam diễn viên lên xe hoa cùng vợ đại gia với ngoại hình không tương xứng là vì khối tài sản của cô. Được biết, Thu Huyền - vợ của Trương Minh Cường - là giám đốc nhân sự một công ty truyền thông lớn. Gia đình cô đều định cư bên Mỹ và rất giàu có.

Khi đến với nhau, cả hai vướng nhiều dị nghị vì ngoại hình không tương xứng.

Trước sự dị nghị của công chúng, Trương Minh Cường và vợ đều tỏ ra không quan tâm khi thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Hoạt động sôi nổi một thời gian, Trương Minh Cường đưa vợ sang Mỹ định cư và lập nghiệp. Thỉnh thoảng nam diễn viên điển trai vẫn trở về Việt Nam và xuất hiện trong một số sự kiện.

Trương Minh Cường hạnh phúc bên vợ đại gia và hai con tại Mỹ
Diễn viên Trương Minh Cường hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ doanh nhân và hai con tại Mỹ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao