Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi "cà khịa" cả vợ cũ Quốc

Ngày 17/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Preview tập cuối Về Nhà Đi Con ngoại truyện khiến khán giả rất thích thú khi bố Sơn (NSND Trung Anh) đáp trả cực ngọt khi thấy Trang (Maya) cố tình bắt nạt Huệ (Thu Quỳnh).

Preview Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập cuối (Nguồn video: Hoàng Dương)

Preview tập cuối Về Nhà Đi Con ngoại truyện vừa được tiết lộ đã khiến khán giả muốn mở tiệc ăn mừng bởi không chỉ các cặp đôi chính được hạnh phúc bên nhau mà bố Sơn (NSND Trung Anh) còn trổ tài "cà khịa" vợ cũ Quốc - Trang (Maya). Nhiều khán giả nhận định Trang đã quá sai lầm khi dám bắt nạt Huệ ngay trước mặt "bố gà trống vĩ đại" nên mới phải nhận "quả đắng" như vậy. 

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 1

Ai cũng biết rằng Trang đang tìm mọi cách cướp lại "nồi cơm" là Quốc (Tuấn Tú) sau 20 năm "đường ai nấy bước". Việc Quốc vẫn ngủ cùng Trang sau chia tay rồi Trang lại chủ động tuyên chiến, cạnh khóe chuyện Huệ từng ly hôn khiến người xem vừa ấm ức vừa lo lắng cho Huệ.

Trong preview tập cuối Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Trang cầm điện thoại nhờ Huệ chụp giúp gia đình cô một tấm ảnh. 

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 3

Thấy Trang đang dùng việc nhờ chụp ảnh để khiêu khích Huệ, Quốc nhăn mặt tỏ ý không hài lòng. Nhưng Huệ thì vẫn mỉm cười vui vẻ nhắc nhở anh phải cười lên khi chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ cũ và con trai. Bố Sơn thấy con gái bị vợ cũ của Quốc bắt nạt thì nhẹ nhàng đi đến đứng bên cạnh cô. 

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 4

Sau đó, bố Sơn dùng "gậy ông đập lưng ông" để cho Trang nếm "quả đắng" vì đã bắt nạt con gái của ông. Bố Sơn bảo cả nhà chụp ảnh và cầm điện thoại nhờ Trang chụp giúp. Ông không quên nhắc Trang phải chụp làm sao cho thật ấm cúng.

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 5

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 6

Điều này cũng gián tiếp khẳng định Quốc giờ đã là một phần của gia đình ông, Trang mới là người ngoài. Huệ cũng chủ động kéo tay Quốc đặt lên eo mình để "khẳng định chủ quyền". Cách "cà khịa" Trang của bố Sơn khiến ai cũng phải ngả mũ bái phục và thấy hả hê trong lòng. 

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 7

Cặp đôi Vũ - Thư kết thúc chiến tranh lạnh khi Vũ thừa nhận rằng mình đã ghen. Anh còn ngọt ngào tỏ tình rằng: "Sau khi đi vài vòng thiên hạ, anh mới chợt nhận ra người phụ nữ đẹp nhất là mẹ của con mình." Khi bị Thư chê ngôn tình sến súa thì Vũ khẳng định đó là lời nói từ trái tim phát ra.  

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 8

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 9

Về phía Dương, cô cảm thấy rất có lỗi khi không thể hiểu được mật thư tình yêu mà Bảo để lại. Cô thấy có lỗi khi 5 năm chơi thân với nhau chưa từng giúp được gì cho Bảo. Hơn nữa, khi Bảo viết ra bức mật thư đó đã tin tưởng rằng Dương sẽ hiểu nhưng tiếc rằng Dương lại không thể tìm được đáp án.

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 10

Về Nhà Đi Con: Thấy Huệ bị bắt nạt, bố Sơn đi amp;#34;cà khịaamp;#34; cả vợ cũ Quốc - 11

Liệu cuối cùng trong tập cuối Về Nhà Đi Con ngoại truyện phát sóng lúc 20h00 tối nay (17/08), Dương có thể giải được mật thư để cứu Bảo không?

Kết cục không ngờ Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Sau 5 năm bám Dương, Bảo yêu người khác?
Hậu trường Về Nhà Đi Con ngoại truyện khiến khán giả hết sức bất ngờ khi Ánh (Lena) nói rằng cô và Bảo sẽ yêu nhau.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con