Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo

Ngày 15/09/2017 18:30 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như nổi giận đâm đơn kiện vì lời đồn thất thiệt, cùng với tin "ác nữ" Thời quá khứ ngày càng rạng rỡ sau khi kết hôn.

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa rầm rộ tin tức Lâm Tâm Như "không quyên góp một đồng" cho hoạt động từ thiện của tạp chí Harper's Bazaar. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều người lên tiếng chỉ trích vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Một số cho rằng cả hai quá keo kiệt khi không quyên góp ủng hộ mặc dù luôn tham gia sự kiện với váy áo lộng lẫy.

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến hoa mang tiếng "không đóng góp một đồng".

Nhưng, sau vụ việc, tờ Harper's Bazaar bất ngờ đăng bài cảm ơn những tập thể, cá nhân đóng góp cho bữa tiệc từ thiện mà tờ báo này tổ chức cuối tuần vừa rồi. Được biết, tổng số tiền mà tờ báo thu về cho quỹ từ thiện là 100.000.000 NDT. Và Lâm Tâm Như là một trong những nghệ sĩ có đóng góp cho sự kiện này.

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo - 2

Harper's Bazzaar gửi lời cảm ơn các nghệ sĩ trong đó có Lâm Tâm Như.

Sau khi được tờ Harper's Bazzaar "minh oan", quản lý đã thay mặt Lâm Tâm Như có động thái chính thức vào chiều nay (ngày 14/7). Hóa đơn ủng hộ từ thiện của Lâm Tâm Như cũng được công ty đăng tải. Quản lý của ngọc nữ màn ảnh đã thông qua một hãng luật lớn đòi lại công bằng cho bà mẹ một con. Đơn kiện từ phía Lâm Tâm Như đã được gửi lên tòa án yêu cầu mọi người không đăng tải tin sai sự thật, ảnh hưởng tới danh dự của cô.

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo - 3

Lâm Tâm Như gửi đơn kiện lên tòa án. 

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo - 4

Hóa đơn ủng hộ từ thiện của Lâm Tâm Như.

Đặc biệt, các fan của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng đưa ra bằng chứng cặp đôi nổi tiếng rất tích cực tham gia từ thiện. Đặc biệt, vì không muốn ầm ỹ chuyện làm từ thiện nên cả hai thường rất kín đáo.

"Ác nữ" Thời Quá Khứ Kim So Yeon ngày càng rạng rỡ sau khi kết hôn

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Kim So Yeon khi cô tham gia đêm nhạc tối qua (ngày 14/9). Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên nổi tiếng có phần mập mạp hơn trước. Đặc biệt, nụ cười rạng rỡ, tràn đầy sức sống của "ác nữ màn ảnh" khiến các fan ngưỡng mộ.

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo - 5

Kim So Yeon xuất hiện tươi rói tại sự kiện.

Dễ dàng có thể nhận ra Kim So Yeon tươi tắn hơn sau khi kết hôn vào tháng 6 vừa rồi. Cô và nam tài tử Lee Sang Woo đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng son. Được biết, đám cưới diễn ra rất đơn giản, sang trọng nhưng ý nghĩa.

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo - 6

Nữ diễn viên có phần nhuận sắc hơn sau khi kết hôn.

Bị mang tiếng không đóng góp 1 đồng từ thiện, Lâm Tâm Như tức mình kiện cáo - 7

Cô tăng cân nhanh hơn trước.

Khi được hỏi về chuyện con cái, Kim So Yeon cho biết cả hai vợ chồng chưa vội có con vì mới kết hôn không lâu. Kim So Yeon và Lee Sang Woo muốn tận hưởng những khoảnh khắc của riêng hai người.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h