Bí mật Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ham hố nhảy xuống nước cứu người, Khuê gặp ngay "tai nạn"

Ngày 15/11/2019 10:32 AM (GMT+7)

Có một sự thật khá hài hước phía sau cảnh nhảy hồ của bộ đôi Khuê - Bảo trong tập 30 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hậu trường pha nhảy xuống nước cứu người của Khuê trong tập 30 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tập 30 Hoa Hồng Trên Ngực Trái mới lên sóng gây chú ý bởi những khoảnh khắc tình cảm giữa Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) trong chuyến du lịch cùng công ty. Tiêu biểu nhất có lẽ là cảnh cả 2 cùng lao xuống nước cứu người để rồi Bảo hốt hoảng ngăn Khuê làm hô hấp nhân tạo vì không muốn cô "hôn gián tiếp" người đàn ông khác. 

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 1

Trên phim đã hài hước, hậu trường quay phân đoạn này còn thú vị hơn nhiều. Theo dõi video hậu trường màn nhảy hồ tập thể đã bị cắt bỏ khi chiếu, nhiều khán giả không nhịn được cười bởi quả là "đời không như phim". Mọi chuyện thực tế đều rất yên ổn cho tới khi Khuê lao xuống nước theo Bảo mà quên mất chuyện chiếc váy voan lòe xòe mình đang mặc. Hậu quả là lúc cô ngoi lên thì chiếc váy rộng đã... trùm ngược lên đầu. Tất nhiên cảnh quay phải thực hiện lại trong tiếng cười của cả đoàn phim.

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 3

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 4

Sau màn "đồng cam cộng khổ" tại bể bơi, Bảo lấy khăn tắm của khách sạn choàng cho Khuê rồi dặn cô về phòng thay đồ luôn kẻo cảm lạnh. Chưa hết, anh chàng "tuần lộc" còn ân cần đặt trà gừng mang lên phòng cho Khuê để làm ấm người.

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 5

Nào ngờ lúc phục vụ đưa trà lên thì lại bị San (Diệu Hương) bắt gặp. Bằng "ăng-ten" nhạy cảm của phụ nữ, cô nàng nhanh chóng nhận ra có "gian tình" giữa anh trai với bạn thân của mình. Thế nên hôm sau lúc đang dùng bữa sáng, San liền để ý nhất cử nhất động của Bảo.

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 6

Nghe thấy anh trai ân cần hỏi Khuê: "Còn cô thì thế nào, có sao không?", San không kìm được cà khịa: "Có cốc trà gừng của anh rồi thì làm sao mà sao được. Mà em bắt đầu 'gato' đấy nhé, hóa ra anh quan tâm tới cả thế giới, trừ con em gái của anh." Bị nói trúng "tim đen", Bảo lảng đi và quát lại San: "Mồm mày mọc cái gì trong mồm đấy, nói ít thôi."

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 7

Thế nhưng chỉ chừng đó đâu thể khiến San chịu từ bỏ thắc mắc. Cuối tập 30, San chẳng ngần ngại ngửa bài với Bảo: "Anh thích con Khuê - bạn em đúng không?".

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 8

Dù Bảo trả lời thế nào thì việc anh có tình cảm với Khuê đã lọt ngay vào mắt Bống - cô con gái lớn của Khuê và chồng cũ. Chắc chắn sắp tới, cô bé sẽ gây ra nhiều việc để ngăn cản mẹ mình có hạnh phúc mới bởi theo lời dặn của bố Thái (Ngọc Quỳnh), nếu Khuê đi bước nữa thì cả gia đình sẽ không bao giờ trở lại như xưa, lũ trẻ sẽ mất mẹ vĩnh viễn.

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 9

Lại nói về chuyện của San, qua miệng Bảo, cô tình cờ biết được Dũng (Hồng Quang) đã chuyển sang Peru ở để quên đi thất bại hôn nhân đau đớn. Dù bề ngoài tỏ ra bình thản nhưng khi liên lạc lại với chồng cũ nhưng trong lòng San vẫn dâng lên nỗi xót xa đau đớn. Khi nối máy với Dũng, cô rưng rưng nước mắt nói: "Là em làm anh khổ. Anh đi là vì em đúng không?"

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 10

Dũng cũng không phủ nhận những lời San nói, anh lần đầu thừa nhận mình hèn nhát, không dám đối diện sự thật. Anh cũng gửi lời chúc vợ cũ sống tốt và hứa sẽ trở lại sau khi tâm tình đã ổn định lại. Nghe xong, San đã bật khóc nức nở.

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 11

Cảnh tượng San khóc đã vô tình bị Khang (Trọng Nhân) nhìn thấy. Dù sẵn sàng cho "chị đẹp" mượn bờ vai để dựa vào nhưng chàng phi công trẻ lại nhận ngay một gáo nước lạnh khi "San khẳng định: "Tôi không muốn khóc vì người đàn ông này trên vai người ông khác".

bi mat hoa hong tren nguc trai: ham ho nhay xuong nuoc cuu nguoi, khue gap ngay "tai nan" - 12

Các tập tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-mat-hoa-hong-tren-nguc-trai-ham-ho-nhay-xuong-nuoc...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo nổi cơn ghen vì Khuê, Thái xúi con không cho chú nào gần mẹ
Bảo không cho phép cậu nhân viên tuyên bố muốn "tán" Khuê trong tập 30 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ