Bị mẹ vợ phá đám sau đêm tân hôn, "con rể" Vân Dung hoảng hốt mặc quần trái

Ngày 31/08/2018 04:00 AM (GMT+7)

Sáng sớm sau đêm tân hôn, mẹ Diễm (NS Vân Dung) đã đến réo inh ỏi trước cửa nhà con gái - Kim (Phương Anh) ngay tập 1 Yêu thì ghét thôi.

Trích đoạn Yêu thì ghét thôi tập 1 - Sau đêm tân hôn

Sau màn thách cưới "bá đạo", Yêu thì ghét thôi lại khiến khán giả không nhịn được cười trước màn "phá đám" hậu đêm tân hôn của Diễm (NS Vân Dung). Sáng sớm, sau ngày cưới của con gái cưng Kim (Phương Anh), Diễm đã tới trước cửa nhà con gái bấm chuông inh ỏi khiến con rể hoảng hốt đến mức mặc quần trái.

bi me vo pha dam sau dem tan hon, "con re" van dung hoang hot mac quan trai - 1

Trước khi tới nơi, Diễm đã gọi điện thoại liên tục khiến Kim và Du (Đình Tú) thức giấc. Tuy nhiên, trải qua một đêm tân hôn ngọt ngào, cặp vợ chồng son chẳng muốn dậy sớm. 

Du ngăn không cho Kim nghe điện thoại vì cho rằng chắc có ai đó gọi phá. Thời điểm này, anh sẽ không quan tâm bất cứ ai khác ngoài Kim. Và anh còn nhiệt tình muốn chứng minh tình cảm của mình với vợ bằng hành động. 

bi me vo pha dam sau dem tan hon, "con re" van dung hoang hot mac quan trai - 2

bi me vo pha dam sau dem tan hon, "con re" van dung hoang hot mac quan trai - 3

Tuy nhiên, khi tình cảm của cặp đôi sắp thăng hoa thì chuông cửa cùng tiếng gọi cửa lanh lảnh của mẹ Diễm vang lên. Ban đầu, Du định mặc kệ mẹ vợ để tiếp tục hoàn thành "đại sự". Kim sợ mẹ đợi nên đành phải cố ngăn chồng lại và ra mở cửa. 

bi me vo pha dam sau dem tan hon, "con re" van dung hoang hot mac quan trai - 4

Vừa vào nhà, mẹ Diễm đã nhắc con gái và con rể việc đánh cho mình một chiếc chìa khóa để khi bà tới thì không phải gọi hai con dậy. Nếu mẹ Diễm thật sự có chìa khóa nhà con gái, thì xem ra cuộc sống vợ chồng của cặp đôi sau này sẽ còn gặp nhiều phen thót tim hơn cả việc bị "phá đám chuyện tốt sau đêm tân hôn". 

bi me vo pha dam sau dem tan hon, "con re" van dung hoang hot mac quan trai - 5

Dù bị gọi dậy lúc sáng sớm nhưng Du vẫn phải cố gắng lấy lòng mẹ vợ. Anh nịnh nọt để mẹ ra phòng khách ngồi chơi còn mình và vợ sẽ chuẩn bị bữa sáng. Lúc này, mẹ Diễm lại phát hiện ra tủ lạnh trong nhà trống trơn. May mắn, bà Diễm và ông Quang (NSƯT Chí Trung) đã mua sẵn đồ tới. 

bi me vo pha dam sau dem tan hon, "con re" van dung hoang hot mac quan trai - 6

Lúc này, ông Quang lại lôi con rể ra một góc để nói chuyện. Ông khen đồ đôi của vợ chồng con đẹp khiến Du rất cao hứng. Nhưng ông Quang lại khiến Du ngượng chín mặt khi chỉ ra lỗi mặc quần trái. Chắc bị mẹ vợ réo gọi ngay sáng sớm, Du quá hoảng hốt nên vơ vội quần áo để mặc. 

Ghét thì yêu thôi được phát sóng lúc 21h50 thứ 4, 5 hàng tuần trên VTV3.

Bỏ rơi Vân Dung suốt 25 năm, Quang Thắng bất ngờ đòi nhận con gái trong Yêu Thì Ghét Thôi
Sự xuất hiện của Quang Thắng trong vai người yêu cũ của Diễm (Vân Dung) đã tạo nên nhiều xáo trộn trong cuộc sống của hai mẹ con Kim (Phương Anh).
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Vân Dung
Tin hay đừng bỏ lỡ