Bị mời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam, nam ca sĩ ngoại quốc Kyo York nói gì?

Ngày 29/08/2016 17:01 PM (GMT+7)

Đêm qua, Kyo York đã rất bực dọc khi bất ngờ bị mời ra về dù nhận được vé mời của BTC Hoa hậu Việt Nam 2016. Hôm nay, anh đã bình tĩnh hơn và chia sẻ thêm về vụ việc.

Tối qua 28/8, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra rất quy mô, hoành tráng tại TP.HCM. Nhiều ngôi sao vinh dự là khách mời cho sự kiện đặc biệt này. Nam ca sĩ ngoại quốc Kyo York cũng được Ban tổ chức mời đến chương trình. Anh đã cố gắng thu xếp và có mặt theo đúng thời gian được mời. Nhưng khi đến nơi, anh đã bị bảo vệ chặn, sau đó đành phải ngậm ngùi ra về vì cảm thấy bị "quê".

Giọng ca người Mỹ hát tiếng Việt nổi tiếng đã rất bực dọc, buồn bã. Tuy nhiên sau khi bình tĩnh hơn, Kyo York đã chia sẻ về vụ việc.

Nam ca sĩ ngoại quốc cho biết, mấy ngày qua anh đi diễn và từ thiện tại Bình Thuận, ngay khi đáp xuống sân bay anh đã "đánh quần, đánh áo" cho kịp đến tham dự Đêm chung kết Hoa Hậu theo lời mời của Ban tổ chức. Anh khẳng định mình được mời chứ không có ý mong muốn hay xin xỏ đi dự.

Bị mời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam, nam ca sĩ ngoại quốc Kyo York nói gì? - 1

Kyo York đã đến địa điểm diễn ra đêm Chung kết HHVN 2016, sau đó ra về

Kyo York kể lại sự tình lúc bị bảo vệ chặn: "Đến ngay cổng gặp khán giả, có nhóm gọi tên ủng hộ "Kyo! Kyo..." Tôi quay qua cười tươi, tay còn vẫy vẫy chào kiểu "hoa hậu thân thiện" - ai ngờ vừa thò chân bước vô thảm đỏ cái bị anh bảo vệ chặn lại với lý do cái vé của tôi hạng chỉ là hạng Kim cương - nên không được vô khu vực thảm đỏ (Kim Cương rớt giá vậy sao "choài" ơi, hu hu). Tôi đành ngậm ngùi và hơi chút quê độ đi cửa sau theo sự hướng dẫn với hạng vé của mình. Nghệ sĩ ai không tự ái lúc đó, nhưng thực tình tôi nghĩ đến đây là vì quý anh Nam và chị Dung - Ban tổ chức - nên tôi vẫn có ý ở lại tham dự. Nhưng khổ nổi đồng nghiệp, khán giả gặp tôi đều chào mời, mà tôi với họ đứng hai khu vực khác nhau, bởi tôi bước chân vô là bị chặn hỏi!"

Nam ca sĩ cảm thấy bị tổn thương, không được coi trọng, chính vì vậy anh quyết định ra về: "Mặc dù có bạn trong Ban tổ chức biết "mặt mũi" của tôi và nói để em đưa anh vô. Vô xong, thấy kỳ kỳ, làm gì cũng bị chặn, là người nước ngoài, cũng như một nghệ sĩ nổi tiếng tôi không cho phép mình làm phiền những người có nhiệm vụ "bảo vệ" đúng theo quy định nữa, rất mất thời gian đôi bên. Nên tôi có nhắn tin xin lỗi Ban tổ chức và đi ra về!"

Sau sự cố này, Kyo York đã rút ra bài học, kinh nghiệm cho mình: "Sau này đi event tôi phải hỏi kỹ, tính ra tôi cũng khá dễ tính, ra về trong bực nhọc nhưng status này viết với một cảm xúc nhẹ nhàng, hy vọng chương trình sẽ thiện cảm với tôi ở mặt khác".

Bị mời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam, nam ca sĩ ngoại quốc Kyo York nói gì? - 2

Nam ca sĩ ngoại quốc không muốn bị hiểu lầm là trách móc Ban tổ chức hay lên án người bảo vệ, soát vé

Dù vậy, nam ca sĩ ngoại quốc vẫn cảm thấy rất buồn. Anh nghĩ: "Nhưng suy cho cùng, đêm nay là đêm của các thí sinh mà, đâu phải đêm của khách mời đâu mà mình có quyền đòi hỏi, hay ý kiến! Cũng buồn một chút là 2 năm trước mình đứng chung sân khấu với các người đẹp, giờ thì vẫn đẹp trai, vẫn hot mà bị rớt giá với Hoa hậu rồi!"

Rời khỏi thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2016 trong buồn rầu nhưng Kyo York đã nhanh chóng lấy lại được tâm trạng. Hiện tại, anh đã vui vẻ trở lại và không muốn sự việc đi quá xa. Mới đây, anh đã nói thêm: "Kyo nói lên vì hôm qua bức xúc thật, nếu trường hợp rơi vào một nghệ sĩ khác chắc nó còn lớn hơn. Ngoài ra nội dung post này cũng rất vui vẻ và đã rất rõ nên không muốn vụ việc đi quá xa. Thật tình đến giờ Kyo còn chưa biết Ban tổ chức nhầm lẫn hay Kyo chỉ được hạng vé đó, vì giữa tin nhắn người đại diện của Kyo nhận từ Ban tổ chức với thiệp mời khác nhau. Với vé Kim Cương, Kyo thấy các sao khác vẫn vào khu vực VIP khác bình thường, Kyo chỉ thấy quê khi bị mời ra, và hỏi nhiều lần, vì đây là sự kiện mình được mời. Ngoài ra, Kyo không có ý chê trách gì Ban tổ chức hay lên án công việc của người soát vé, bảo vệ"

"Tôi sợ nhất là scandal", chàng ca sĩ ngoại quốc tài năng tâm sự.

Kyo York là chàng trai New York (Mỹ) sinh năm 1985. Anh đến Việt Nam vào cuối năm 2009 trong một dự án dạy tiếng Anh ở Hậu Giang. Trước đó, anh là kỹ sư IT từng làm việc cho một công ty công nghệ nổi tiếng thế giới. Sau khi học hát nhạc Việt, chàng Tây điển trai nhanh chóng nổi trong cộng đồng với các ca khúc của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Thanh Tùng, Phú Quang...

Anh là một trong những ca sĩ ngoại quốc thành công ở Việt Nam. Năm 2013, đội của Kyo York và bé Uyên Nhi trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam