Kyo York bị "chém đẹp" ngày Giỗ Tổ

Ngày 10/04/2014 09:41 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, bằng vốn tiếng Việt của mình, anh đã không chấp nhận điều đó.

Mới đây, ca sĩ Kyo York đã chia sẻ với bạn bè, người thân câu chuyện hài hước của anh nhân ngày Giỗ Tổ vua Hùng 10/3. Chàng Tây cho biết, là người ngoại quốc nên khi gửi xe, anh bị tính lên 10.000đ (trong khi giá niêm yết chỉ có 3000đ). Không đồng ý với điều này, Kyo York phản ứng:

"Dạ, bảng giá gửi xe để chỉ có 3000đ/lượt, không lý do gì mà người nước ngoài anh lại tính 10.000đ/lượt. Tiền không nhiều, nhưng "chém" kiểu vậy dễ mất lòng nhau lắm. Kyo trả đúng 3000đ theo tiêu chuẩn và quy định của pháp luật".

Trước câu nói rất chuẩn tiếng Việt của Kyo York, người trông xe ngạc nhiên: ""Thằng" Tây này biết đọc và nói cả tiếng Việt?"

Kyo York thản nhiên đáp lại: "Và biết hát cả nhạc Trịnh nữa nhé, anh lên mạng mà nghe".

Trước phát ngôn của Kyo York, nhân viên gửi xe chỉ biết "ớ người", không nói được câu nào. Kyo York còn rất tự tin khẳng định thêm: "Kyo đẹp trai chứ không dễ bị "chém".

Kyo York bị quot;chém đẹpquot; ngày Giỗ Tổ - 1

Kyo York chia sẻ câu chuyện của anh nhân ngày Giỗ Tổ

Câu chuyện được kể bằng giọng văn tiếng Việt rất chuẩn và hài hước, dí dỏm của Kyo York nhận được nhiều lời khen ngợi, thích thú của bạn bè, đặc biệt là các fan hâm mộ Việt Nam. Mọi người đều khen Kyo York thông minh và linh hoạt khi phản ứng trước tình huống khá "nhạy cảm" này. Đặc biệt, không ít khán giả cảm thấy xấu hổ vì một trong những tính xấu của người Việt đó là "chặt chém" khách nước ngoài, nhất là trong các dịp lễ, Tết.

Rất đông fan hâm mộ người Việt khen ngợi cách cư xử của Kyo York

Cuối cùng, chàng ca sĩ người Mỹ gửi tặng cho các fan hâm mộ Việt Nam một ca khúc tiếng Việt mà anh rất tâm đắc. Bài hát Hạ trắng của Trịnh Công Sơn được Kyo York hát bằng hai thứ tiếng Việt, Anh đang gây xôn xao trên mạng thời gian qua.

Nghe Kyo York hát Hạ Trắng của Trịnh Công Sơn:

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz