Bị nghi ngờ lặng lẽ sang Mỹ sinh con, đại diện của Hoa hậu Phạm Hương bức xúc lên tiếng

Ngày 16/09/2018 09:15 AM (GMT+7)

Có nhiều thông tin cho rằng, Phạm Hương đang lặng lẽ sang Mỹ để chuẩn bị sinh con?

Video Phạm Hương lộ vẻ hoảng hốt, từ chối trả lời về những ồn ào xảy ra gần đây.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hoa hậu Phạm Hương đang mang thai, âm thầm sang Mỹ để chuẩn bị sinh con.

Tin đồn Phạm Hương âm thầm sang Mỹ sinh con dấy lên bởi vài tháng gần đây, Phạm Hương hoàn toàn biến mất khỏi showbiz, cô cũng không có hoạt động gì mới mẻ. Trước đó một tuần, Phạm Hương cũng từng chia sẻ phải sang Mỹ để triều trị dứt điểm căn bệnh về tuyến giáp khiến mọi người càng ngờ vực hơn. 

bi nghi ngo lang le sang my sinh con, dai dien cua hoa hau pham huong buc xuc len tieng - 1

Phạm Hương cùng mẹ ruột lên đường sang Mỹ vào tuần trước.  

Sau khi tin đồn được bàn tán xôn xao, đại diện truyền thông của Phạm Hương vừa lên tiếng. Người này tỏ ra tức giận cho biết: "Đây là tin đồn nhảm nhí tột cùng”.

"Chúc mừng Phạm Hương đã chính thức ký hợp đồng quản lý tại Mỹ với công ty Agency quốc tế, đứng cùng công ty với ca sĩ, giám khảo X- Factor Nicole scherzinger - The Pussycat Dolls và nhiều gương mặt celeb quốc tế khác. Vẫn phải mang giày cao gót liên tục đến lúc về Việt Nam vài tháng nữa", người này chia sẻ.

bi nghi ngo lang le sang my sinh con, dai dien cua hoa hau pham huong buc xuc len tieng - 2

Phía Phạm Hương cho biết tin đồn mang bầu, sang Mỹ sinh con là sai sự thật.

Đại diện Phạm Hương cho biết thêm, thông tin cô đầu quân vào công ty người mẫu đáng lẽ ra tuần sau mới được công bố nhưng để tránh mọi hiểu lầm buộc người này phải lên tiếng. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ thêm, cô dự định học một khóa ngắn hạn về điện ảnh ở Mỹ trước khi trở về Việt Nam. 

"Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại, tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng làm sức khỏe tôi kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn", Phạm Hương từng chia sẻ.

bi nghi ngo lang le sang my sinh con, dai dien cua hoa hau pham huong buc xuc len tieng - 3

Phạm Hương muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. 

Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị bệnh về tuyến giáp
Phạm Hương quyết định sang tận nước Mỹ để nghỉ ngơi và điều trị dứt điểm căn bệnh lâu năm. 
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương