Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị bệnh về tuyến giáp

Ngày 04/09/2018 08:55 AM (GMT+7)

Phạm Hương quyết định sang tận nước Mỹ để nghỉ ngơi và điều trị dứt điểm căn bệnh lâu năm. 

Video Phạm Hương lộ vẻ hoảng hốt, từ chối trả lời về những ồn ào xảy ra gần đây. 

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã cùng mẹ lên đường sang Mỹ để điều trị một căn bệnh về tuyến giáp. Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã mắc phải căn bệnh này vài năm nay, cô từng sang Singapore để điều trị nhưng bệnh tình chưa thuyên giảm. Do đó, lần này Phạm Hương quyết định sang tận nước Mỹ để nghỉ ngơi và điều trị dứt điểm căn bệnh lâu năm. 

Nói về việc tạm xa showbiz để đi chữa bệnh, người đẹp cho biết: "Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, tôi muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn.

Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khoẻ Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất".

hoa hau pham huong am tham sang my dieu tri benh ve tuyen giap - 1

Phạm Hương lên đường sang Mỹ chữa bệnh, lùi xa showbiz Việt một thời gian. 

Thời gian vừa qua, Phạm Hương lui về ở ẩn và ít tham gia các sự kiện trong showbiz Việt. Từ giữa tháng 6 tới đầu tháng 7/2018, cô cũng liên tục dính phải nhiều scandal xoay quanh chuyện đời tư như "trở mặt" với đàn chị, làm người thứ 3, hay nghi vấn "chơi xấu" đồng nghiệp. 

Thời gian ấy, người đẹp sinh năm 1991 chọn giải pháp im lặng và khoá Facebook cá nhân. Phạm Hương tâm sự: "Chào các em, từ nay chị sẽ không dùng Facebook nữa. Vậy nên các em hãy qua Instagram để theo dõi chị nhé". Đồng thời, cô cũng tuyên bố: "Làm người, tôi chọn làm người tử tế". 

hoa hau pham huong am tham sang my dieu tri benh ve tuyen giap - 2

hoa hau pham huong am tham sang my dieu tri benh ve tuyen giap - 3

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương. 

Vận đen đeo bám, 1 tháng Phạm Hương bị scandal gọi tên đến 3 lần
Gần đây Phạm Hương liên tục gặp phải những chuyện không vui, từ ồn ào đời tư cho tới tin đồn "chơi xấu" đồng nghiệp.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh
Tin hay đừng bỏ lỡ