Bị người lạ tố "đập đá, chơi thuốc" và đây là hành động gây sốc của Nhật Kim Anh

Ngày 18/01/2018 09:49 AM (GMT+7)

Khi bị tố đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz... Nhật Kim Anh đã rất bức xúc tìm đến tận nhà người được cho đã lăng mạ cô và chồng trên facebook.

Nhật Kim Anh trong MV Kẻ khờ.

Ngay sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại Canada, Nhật Kim Anh cùng cơ quan công an đã tìm đến tận nhà người được cho là đã dùng lời lẽ không hay để lăng mạ cô cũng như ông xã trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái này phủ nhận mọi hành vi mà mình gây ra và chối bỏ mình không phải là người lăng mạ nữ ca sĩ. 

bi nguoi la to "dap da, choi thuoc" va day la hanh dong gay soc cua nhat kim anh - 1

Nhật Kim Anh đến tận nhà cô gái được cho là đã lăng mạ mình.

Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân: 

“Vừa từ Canada về là đi thẳng tới nhà cô bé HT. Xử lý vụ chửi rủa lăng mạ hạ nhục mình trong những ngày qua trên trang CBNC. Mấy ngày qua, Nhật Kim Anh rất bức xúc khi có 1 nick ảo có tên HT đã chửi cả dòng họ mình, nói mình đập đá, chơi thuốc lắc và ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz, nói chồng mình chơi bê đê này nọ. Tài khoản ảo HT đã dùng những lời lẽ tục tĩu để chửi rủa lăng mạ, hạ nhục mình và anh Lộc, mặc dù mình và anh Lộc không hề có ân oán hay đắc tội với bạn ấy và cũng không biết bạn ấy là ai.

Sau khi nhận được tin báo của 1 bạn fan, trong vòng 3 tiếng đồng hồ, gia đình mình và công an đã tìm ra được địa chỉ và số điện thoại của bạn dùng nick HT. Khi đến tận nhà thì bạn rất sợ và hoảng loạn, bạn này nói đó không phải nick của bạn, có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản là ĐHT thôi.

bi nguoi la to "dap da, choi thuoc" va day la hanh dong gay soc cua nhat kim anh - 2

Nhật Kim Anh cùng công an ngồi lại xác minh tài khoản của cô gái.

Với thái độ thành khẩn của bạn thì mình tạm tin. Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăn mạ chửi rửa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện.

Qua đây, Nhật Kim Anh nhắn gửi: Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi 1 cách lành mạnh đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có 1 cuộc sống riêng, đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước họa vào thân lúc nào không biết nhé. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo nick ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác đấy. Nên nhớ 1 khi công an đã vào cuộc, thì bạn có dùng hàng ngàn tài khoản ảo họ cũng vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé".

bi nguoi la to "dap da, choi thuoc" va day la hanh dong gay soc cua nhat kim anh - 3

Sau một hồi làm việc, Nhật Kim Anh rời đi và những bài đăng trên mạng xã hội cũng được tháo bỏ.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Muốn gặp trực tiếp để biết mình đã làm gì có lỗi mà bạn ấy lại đi hạ nhục mình đến thế. Cuối cùng bạn ấy nói là không phải bạn ấy... Thôi thì tạm tin là như vậy".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ