Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại

Ngày 04/08/2016 16:34 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Đức Huy bị MC Ngô Kiến Huy "cướp lời" còn Phương Uyên thì liên tục bắt bẻ anh khi cùng ngồi "ghế nóng".

Chương trình Ai Tỏa Sáng đã phát sóng tập đầu tiên của vòng “Lội ngược dòng” trên VTV9 với sự trở lại của 5 thí sinh: Minh Tuấn (mô phỏng giọng hát Noo Phước Thịnh), Văn Trọng (mô phỏng giọng hát Ưng Hoàng Phúc), Phan Duy (mô phỏng giọng hát Adam Levine), Phước Tân (mô phỏng giọng hát Lý Hải) và Huyền Trang (mô phỏng giọng hát Anh Thơ).

Trong tập này, nhạc sĩ Phương Uyên, Đức Huy và giám khảo khách mời Trịnh Thăng Bình đã có những màn “chặt chém” hài hước và cả những màn tranh luận “nảy lửa” để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 1

Các giám khảo Phương Uyên, Đức Huy và Trịnh Thăng Bình.

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 2

Đặc biệt ở phần thi của thí sinh Minh Tuấn, anh đã “cầu được ước thấy” khi may mắn bấm chọn được ca khúc  “Tìm lại giấc mơ”. Phần thi đậm chất Noo và dạt dào tình cảm cả anh khiến bộ ba giám khảo thích thú.

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 3

Trịnh Thăng Bình thậm chí đề nghị được song ca với Minh Tuấn.

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 4

Nhưng điều kiện khi hát chung là thí sinh phải hát thể hiện bằng giọng thật chứ không hát bằng giọng Noo Phước Thịnh của thần tượng. 

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 5

Cũng sau phần thi cuối cùng của thí sinh này, giám khảo Đức Huy đưa ra lời khuyên: “Nếu mà có thể làm tốt hơn thì biểu cảm trên gương mặt em phải tươi một chút cho dù hát một bài đau khổ, đừng cứ như kiểu mình sắp sửa đi đưa đám ai đó…”

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 6

Phương Uyên ngay lập tức “bắt bẻ”: “Không còn ai bên đời nữa (lời bài hát ) mà anh!”

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 7

Đức Huy giải thích: “Không có nghĩa là em bỏ tôi ngày mai tôi cũng chết theo em? Không được, em bỏ, tôi cám ơn bởi vì đây là 1 cánh cửa đóng lại nhưng mà…”

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 8

Nhạc sĩ của “Và con tim đã vui trở lại” chưa kịp nói hết câu thì chàng MC điển trai Ngô Kiến Huy đã “cướp lời”: “Cánh cửa khác mở ra!”.

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 9

Tất nhiên Phương Uyên cũng nhanh chóng “chớp thời cơ” để chọc ghẹo người bạn đồng hành quen thuộc trên ghế nóng của mình: “Anh Huy là bao nhiêu cánh cửa đóng lại rồi đó! Cứ mở suốt mấy cánh cửa mới!”.

Bị Phương Uyên bắt bẻ, giám khảo Đức Huy hết đường nói lại - 10

Câu nói của Phương Uyên đáp trả nhạc sĩ Đức Huy nhận được sự hưởng ứng của khán giả tại trường quay và đem lại những giây phút thú vị cho khán giả xem đài.

Ở tập này, thí sinh Phan Duy đã có màn lội ngược dòng ấn tượng và xứng đáng để giành lấy chiếc vé thứ 13 vào bán kết chương trình.

Theo Anne - Ảnh: Minh Phạm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhạc sĩ Đức Huy