Bi Rain: "Kim Tae Hee là điều quan trọng thứ hai"

Ngày 06/06/2016 15:06 PM (GMT+7)

Vậy điều gì là thứ quan trọng nhất đối với nam ca sĩ điển trai Bi Rain?

Mới đây, trong một buổi biểu diễn tại Macau, Hongkong, Bi Rain là cái tên nhiều nhất được xướng lên trên sân khấu. Chàng nam ca sĩ mắt một mí đã có màn trình diễn ấn tượng với các ca khúc đình đám và sôi động. Đặc biệt, những điều nhảy sexy kèm theo màn khoe cơ bắp của Bi Rain khiến các fan "bấn loạn".

bi rain: "kim tae hee la dieu quan trong thu hai" - 1

Bi Rain cởi áo khoe cơ bụng.

Ngoài màn biểu diễn ấn tượng, Bi Rain còn có khoảng thời gian giao lưu cùng khán giả. Anh không chỉ bắt tay, ký tặng mà còn chụp hình chung cùng fan. Bi Rain cho biết thời gian tới anh sẽ trở lại với một tác phẩm điện ảnh và ra mắt album vào cuối năm 2016.

Trong chương trình, khi được hỏi: "Bạn gái là người có vị trí như thế nào trong lòng anh?", Bi Rain thẳng thắn trả lời: "Vị trí thứ 2. Đối với tôi, gia đình vẫn là quan trong nhất, sau đó đến Tae Hee và cuối cùng là... giám đốc công ty". Câu trả lời của Bi Rain khiến các fan ồ lên thích thú.

bi rain: "kim tae hee la dieu quan trong thu hai" - 2

Đối với Bi Rain, Kim Tae Hee là người quan trọng thứ 2 trong lòng anh.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi đã có 3 năm hạnh phúc bên nhau bất chấp điều tiếng và những scandal. Thời gian gần đây, cả hai bị bắt gặp đi du lịch đảo Jeju cùng nhau. Đặc biệt, hai bên gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain đã có vài lần gặp mặt thân thiết.

bi rain: "kim tae hee la dieu quan trong thu hai" - 3

Hình ảnh cặp đôi trở về sau chuyến đi du lịch Jeju cùng gia đình.

bi rain: "kim tae hee la dieu quan trong thu hai" - 4

Bi Rain và Kim Tae Hee bị bắt gặp đi ăn cùng nhau.

Được biết, trong khoảng thời gian 3 năm hẹn hò, Bi Rain và Kim Tae Hee từng bị đồn chia tay. Nhưng, cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, tin đồn đám cưới của họ cũng xuất hiện với tần suất dày đặc trên mặt báo. Nhưng, cả hai vẫn chưa có ý định tiến tới hôn nhân.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain
Tin hay đừng bỏ lỡ