Lộ ảnh Kim Tae Hee - Bi Rain trở về sau kỳ nghỉ cùng nhau

Ngày 25/05/2016 15:47 PM (GMT+7)

Xuất hiện hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee vào ngày 17/5.

Mới đây, trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin Kim Tae HeeBi Rain đi nghỉ dưỡng tại đảo Jeju. Đây là khoảng thời gian cặp đôi quyết định "hâm nóng tình cảm" sau thời gian dài hẹn hò. Được biết, chuyến đi lần này còn có sự có mặt của các thành viên gia đình hai bên. Nhiều người cho rằng đây chính là dấu hiệu chứng tỏ Bi Rain và Kim Tae Hee chuẩn bị làm đám cưới.

lo anh kim tae hee - bi rain tro ve sau ky nghi cung nhau - 1

Kim Tae Hee và Bi Rain trở về sau chuyến đi nghỉ cùng nhau.

lo anh kim tae hee - bi rain tro ve sau ky nghi cung nhau - 2

lo anh kim tae hee - bi rain tro ve sau ky nghi cung nhau - 3

Kim Tae Hee ra khỏi sân bay...

lo anh kim tae hee - bi rain tro ve sau ky nghi cung nhau - 4

lo anh kim tae hee - bi rain tro ve sau ky nghi cung nhau - 5

... 10 phút sau, Bi Rain theo sau bạn gái.

Mặc dù cặp đôi chính không lên tiếng trả lời nhưng mới đây, hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee trở về từ đảo Jeju ngày 17/5 vừa rồi đã chứng tỏ chuyện hẹn hò của họ là sự thật. Ngoài ra mọi thông tin bên lề của chuyến đi vẫn chưa được xác thực. Theo một số nguồn tin cho biết tại sân bay, Bi Rain xuất hiện sau Kim Tae Hee 10 phút. Khi được cánh phóng viên hỏi chuyện kết hôn, Bi Rain chỉ trả lời: "Chúng tôi vẫn rất ổn".

Có mặt tại sân bay mặc dù ăn mặc khá kín đáo và đơn giản nhưng Kim Tae Hee và Bi Rain vẫn bị phóng viên nhận ra rất dễ dàng. Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người.

lo anh kim tae hee - bi rain tro ve sau ky nghi cung nhau - 6

Kim Tae Hee và Bi Rain để lại chữ ký tại một cửa hàng ở đảo Jeju.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi gặp khá nhiều scandal tai tiếng sau khi thừa nhận chuyện tình cảm. Nhưng, vượt qua thời gian, cả hai vẫn bên nhau hạnh phúc. Khi nhắc tới bạn trai, Kim Tae Hee tiết lộ Bi Rain là là một người khá hóm hỉnh và hài hước. Anh là một kẻ rất hoạt ngôn khi hẹn hò cùng bạn gái. Điều này hoàn toàn trái ngược với tính cách của Kim Tae Hee bởi cô khá trầm tính và ít nói.

lo anh kim tae hee - bi rain tro ve sau ky nghi cung nhau - 7

Cặp đôi nhiều lần công khai hẹn hò tại nơi dành cho các nghệ sĩ.

Đầu năm nay, có tin đồn Bi Rain và Kim Tae Hee chuẩn bị làm đám cưới trong năm nay. Cặp đôi cũng công khai xuất hiện tại một số nơi dành cho các nghệ sĩ gặp gỡ. Các fan hi vọng Bi Rain sớm dắt tay ngọc nữ màn ảnh Kbiz vào lễ đường.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Tae Hee
Tin hay đừng bỏ lỡ