Bị tố tham tiền khi cặp với Vương Phi, Tạ Đình Phong đáp trả đầy mỉa mai

Ngày 26/04/2017 09:14 AM (GMT+7)

Mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi dính khá nhiều tin đồn rạn nứt.

Vương Phi và Tạ Đình Phong là cặp đôi dính nhiều tin đồn nhất kể từ sau khi công khai hẹn hò. Không chỉ bị đồn đại tin không hay, cả hai còn nhiều lần bị chỉ trích vì không quan tâm tới con cái. Mới đây nhất, blogger Tống Tổ Đức vừa lên tiếng tố cáo sở dĩ Tạ Đình Phong đến với Vương Phi là vì tiền còn Vương Phi đến với Tạ Đình Phong để "câu" sự nổi tiếng.

Bị tố tham tiền khi cặp với Vương Phi, Tạ Đình Phong đáp trả đầy mỉa mai - 1

Vương Phi và Tạ Đình Phong bị tố đến với nhau vì tiền và danh tiếng.

Theo lời Tống Tổ Đức: "Tạ Đình Phong tiêu tiền như nước. Hai người họ đã chia tay và hiện tại vẫn bên nhau chỉ vì mục đích thương mại mà thôi. 50 tuổi rồi, Vương Phi phải nhờ Tạ Đình Phong để gây chú ý với mọi người. Tạ Đình Phong cũng vì thấy được nhiều điểm lợi lộc khi hẹn hò nên tiếp tục duy trì mối quan hệ".

Bị tố tham tiền khi cặp với Vương Phi, Tạ Đình Phong đáp trả đầy mỉa mai - 2

Tống Tổ Đức thề rằng những thông tin mà anh chia sẻ là sự thật.

Đối với bình luận cho rằng mình bịa đặt, Tống Tổ Đức tuyên bố: "Tôi dám thề nếu tin tức này là sai, tôi sẽ trực tiếp ăn 200kg phân chó". Lời khẳng định của Tống Tổ Đức khiến không ít người lung lay cho rằng thông tin trên là thật.

Bị tố tham tiền khi cặp với Vương Phi, Tạ Đình Phong đáp trả đầy mỉa mai - 3

Kể từ khi công khai bên nhau cặp đôi dính nhiều tin đồn tai tiếng.

Tuy nhiên, mới đây, khi phóng viên hỏi Tạ Đình Phong đối với những thông tin về mình trên mặt báo, nam tài tử mỉa mai trả lời: "Tôi trông chờ cậu ta ăn cho chúng tôi xem".

Một số fan của Tạ Đình Phong và Vương Phi cho rằng thực tế cả hai nghệ sĩ đều là những tên tuổi lớn và có gia tài khổng lồ sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí. Nếu như Tạ Đình Phong sở hữu chuỗi nhà hàng cao cấp với nhiều khoản đầu tư kinh doanh thì Vương Phi cũng là người rất thành công trong con đường âm nhạc và không cần phải dựa hơi bạn trai.

Bị tố tham tiền khi cặp với Vương Phi, Tạ Đình Phong đáp trả đầy mỉa mai - 4

Vương Phi mới tổ chức đêm nhạc nhưng doanh thu không được như mong đợi.

Theo Sam Sam/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ