Cứ tưởng Phong - Phi là chân tình cho đến khi Tạ Đình Phong bị tố tham tiền

Ngày 25/04/2017 14:30 PM (GMT+7)

Có thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong đã bí mật chia tay từ đầu năm nay.

Tối qua (ngày 24/4), blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức đã chia sẻ thông tin cho biết thực chất Tạ Đình Phong và Vương Phi chính thức chia tay từ đầu năm nay. Tin tức này nhanh chóng gây sốt trên mặt báo.

Theo lời blogger này, cặp đôi đã rạn nứt tình cảm từ sau đêm nhạc của Vương Phi, được tổ chức cuối năm 2016. Dù đầu tư khá kỹ càng nhưng doanh thu đêm nhạc không được như mong muốn. Bởi vậy, Tạ Đình Phong và Vương Phi bắt đầu gặp trục trặc.

Cứ tưởng Phong - Phi là chân tình cho đến khi Tạ Đình Phong bị tố tham tiền - 1

Blogger Tống Tổ Đức tiết lộ Phong - Phi đã chia tay.

Cứ tưởng Phong - Phi là chân tình cho đến khi Tạ Đình Phong bị tố tham tiền - 2

Tạ Đình Phong bị tố tham tiền, Vương Phi mượn danh bạn trai để gây chú ý.

Theo Tống Tổ Đức, Tạ Đình Phong là người tiêu tiền rất thoải mái. Sở dĩ nam tài tử cặp với Vương Phi vì cô có thể mang lại nhiều tiền cho anh. Nhưng, sau thất bại của đêm nhạc, Tạ Đình Phong hiểu được Vương Phi không có nhiều tiền như trước và cặp đôi chia tay vì lý do này.

"Hai người họ đã chia tay và hiện tại vẫn bên nhau chỉ vì mục đích thương mại mà thôi. 50 tuổi rồi, Vương Phi phải nhờ Tạ Đình Phong để gây chú ý với mọi người. Tạ Đình Phong cũng vì thấy được nhiều điểm lợi lộc khi hẹn hò nên tiếp tục duy trì mối quan hệ", Tống Tổ Đức chia sẻ.

Cứ tưởng Phong - Phi là chân tình cho đến khi Tạ Đình Phong bị tố tham tiền - 3

Cặp đôi bị đồn chia tay từ đầu năm nay.

Hiện tại, Tạ Đình Phong và Vương Phi chưa có câu trả lời nào về vấn đề này. Tuy nhiên, các fan của Phong - Phi cho rằng đây chỉ là thông tin bịa đặt không đúng sự thật. Thực tế, Tống Tổ Đức là blogger mà nhiều nghệ sĩ ghét bỏ vì khui ra chuyện đời tư của họ. Trong trường hợp của Phong - Phi, Tống Tổ Đức khẳng định sẵn sàng "ăn phân" nếu thông tin anh chia sẻ trên là sai sự thật.

Cứ tưởng Phong - Phi là chân tình cho đến khi Tạ Đình Phong bị tố tham tiền - 4

Hình ảnh tình cảm và ngọt ngào của cặp đôi trước đó.

Thực tế, chuyện tình Tạ Đình Phong và Vương Phi từng nhận khá nhiều chỉ trích. Sau khi quay lại với nhau, các fan của Lý Á Bằng và Trương Bá Chi cảm thấy thần tượng của mình bị cả hai phụ tình. Đặc biệt, chuyện Phong - Phi không quan tâm tới con cái cũng bị đem ra bàn tán. Cuộc tình của họ gây ồn ào trên mặt báo trong suốt thời gian dài. Nhưng, bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn ngọt ngào bên nhau và không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong