Bị trêu "lừa được vợ" kém 18 tuổi, Việt Hoàn thấy tổn thương rất nhiều

Ngày 21/10/2016 10:29 AM (GMT+7)

Chính NSƯT Việt Hoàn thừa nhận, khi lấy vợ kém 18 tuổi, bản thân anh gặp phải không ít những lời trêu chọc khiến mình cảm thấy tủi thân.

Ca sĩ - NSƯT Việt Hoàn vừa xuất hiện trên truyền hình bên MC Thảo Vân và nữ diễn viên Huyền Lizzie trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV2.

Giọng ca nhạc đỏ Việt Hoàn năm nay 49 tuổi, đang có một gia đình hạnh phúc cùng bà xã xinh đẹp Diễm Hoa kém 18 tuổi và 3 người con. Trong khi diễn viên Bộ tứ 10A8 Huyền Lizzie cũng viên mãn bên người chồng hơn 7 tuổi. Trong chương trình, Thảo Vân đã gợi lên một chủ đề rất hợp với cả hai: "Lấy vợ trẻ".

Việt Hoàn cùng Huyền Lizzie và Thảo Vân đã thẳng thắn nói lên quan điểm của mình xung quanh những cái được cái mất về vấn đề khá quen thuộc trong xã hội hiện nay.

bi treu "lua duoc vo" kem 18 tuoi, viet hoan thay ton thuong rat nhieu - 1

MC Thảo Vân

Ngay phút mở đầu cuộc trò chuyện, Huyền Lizzie đã "cả gan" chê Việt Hoàn "quá chững chạc". Chớp thời cơ, MC Thảo Vân "đá xoáy" và cho rằng, nữ diễn viên đang ngầm chê Việt Hoàn già. Nhanh chóng, cả 3 người đã tạo nên câu chuyện vô cùng dí dỏm.

Danh ca nổi tiếng của dòng nhạc đỏ cho rằng, lấy vợ trẻ nhưng anh lại không phải nhường nhịn vợ mà ngược lại. "Đứng ngồi không yên", Huyền Lizzie hỏi đã có bao giờ Việt Hoàn nhường và đi rửa bát cho vợ không, nam ca sĩ đáp: "Đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ đấy là chuyện bình thường".

bi treu "lua duoc vo" kem 18 tuoi, viet hoan thay ton thuong rat nhieu - 2

NSƯT Việt Hoàn

Khi nghe Thảo Vân nhắc đến việc người bên ngoài trêu chọc chuyện lấy vợ trẻ là "trâu già gặm cỏ non", NSƯT Việt Hoàn dường như thấy trường hợp này quá giống mình. Anh tiết lộ, bản thân từng rất "điên", thậm chí còn tổn thương và tủi thân khi bị mọi người nói là "lừa được vợ". Việt Hoàn cũng kể lại câu chuyện rất cảm động khi người vợ trẻ của mình không bao giờ thanh minh trước những lời đồn đoán việc cô lấy anh chỉ vì sự nổi tiếng và tiền bạc.

Với Huyền Lizzie, đôi lúc cô cũng thấy chạnh lòng và thiệt thòi khi không chỉ tuổi tác mà chồng còn chênh lệch với mình về suy nghĩ, sở thích. Tuy nhiên, dù trong cuộc sống vợ chồng gặp không ít trục trặc, thậm chí là một người trẻ, Huyền Lizzie còn không kiềm chế được bản thân nhưng ông xã thì ngược lại. Anh luôn là người ghìm lại sự mất bình tĩnh của cô. Đó hẳn là điều mà nữ diễn viên tôn trọng ở chồng.

bi treu "lua duoc vo" kem 18 tuoi, viet hoan thay ton thuong rat nhieu - 3

Diễn viên Huyền Lizzie

Phải chịu thiệt thòi khi lấy chồng già và vợ trẻ là thế nhưng cả Việt Hoàn và Huyền Lizzie "được lợi" không ít. Việt Hoàn cho biết: "Cái được nhất đó là anh được trẻ lại". Trong khi đó Huyền Lizzie lại chín chắn, đằm thắm hơn: "Cái cách suy nghĩ của em đối với cuộc sống trở nên tổng quát hơn".

bi treu "lua duoc vo" kem 18 tuoi, viet hoan thay ton thuong rat nhieu - 4

bi treu "lua duoc vo" kem 18 tuoi, viet hoan thay ton thuong rat nhieu - 5

Cuộc trò chuyện chất chứa tâm sự xung quanh chủ đề "lấy vợ trẻ" của hai vị khách mời

Xem cuộc trò chuyện của Việt Hoàn, Huyền Lizzie và Thảo Vân

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz