Bị tung tin là "gái bao", Phạm Băng Băng lập tức đâm đơn kiện đòi công bằng

Mỗi lần dính tới tin đồn, Phạm Băng Băng luôn có hành động rất quyết liệt.

Nổi tiếng là Hoa đán nhiều thị phi nhất nhì làng giải trí Cbiz, Phạm Băng Băng từng nhiều lần bị tung tin đồn là "gái bao" của nhiều quan chức cấp cao. Mới đây nhất, tỷ phú Quách Văn Quý vừa chia sẻ trên trang cá nhân chuyện Phạm Băng Băng đích thực có quan hệ bất chính với một quan chức. Ngoài Phạm Băng Băng, có khá nhiều nghệ sĩ khác cũng được ông này nêu tên.

bi tung tin la "gai bao", pham bang bang lap tuc dam don kien doi cong bang - 1

Phạm Băng Băng bị tố là "gái bao".

bi tung tin la "gai bao", pham bang bang lap tuc dam don kien doi cong bang - 2

Tỷ phú Quách Văn Quý là người đã tố cáo Phạm Băng Băng.

Cùng với tuyên bố trên, ông Quách Văn Quý còn cho biết mình có 18 đĩa ghi lại các cuộc giao dịch ngầm này. Bởi vậy, tin tức Phạm Băng Băng là gái bao liên tục được đăng tải trên các báo. Vì tin đồn này ảnh hưởng đến danh dự của Phạm Băng Băng, nên mới đây nhất, cô đã có động thái phản bác lại.

bi tung tin la "gai bao", pham bang bang lap tuc dam don kien doi cong bang - 3

Thông cáo từ phía Phạm Băng Băng.

Ngày 13/7 vừa rồi, Phạm Băng Băng đã có văn bản chính thức và tuyên bố kiện tỷ phú Quách Văn Quý ra tòa. Trong tuyên bố của mình, Phạm Băng Băng cho biết: Đầu tiên là ông Quách đưa ra thông tin sai sự thật, làm tổn hại danh dự của cô. Hai là, yêu cầu ông Quách và báo chí ngừng phát tán tin tức thiếu căn cứ nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm. Ba là, Phạm Băng Băng sẽ kiện ông Quách.

bi tung tin la "gai bao", pham bang bang lap tuc dam don kien doi cong bang - 4

Phạm Băng Băng luôn dùng pháp luật để dập tan tin đồn.

Phạm Băng Băng cũng chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái úp mờ: "Tôi đang đứng chờ anh dưới ánh sáng mặt trời". Câu nói của Phạm Băng Băng ám chỉ cô tự tin mình sẽ chiến thắng và tự tin rằng mình luôn trong sạch.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng dính tin đồn thất thiệt. Một biên kịch từng tố cáo cô là "gái bao cao cấp". Đối diện với những thông tin này, Phạm Băng Băng luôn tìm đến pháp luật để can thiệp.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác