Biến căng: Nhạc sĩ tên Chung bị Hoa hậu nói "vỗ mặt", tố lừa tình học trò sinh con

Kỳ Dương Ngày 12/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện này đang gây chú ý trên mạng xã hội khi một nhạc sĩ tên Chung bị nhận xét là "bất tài", có hành vi "lừa tình" học trò.

Mới đây, showbiz Việt "dậy sóng" khi Hoa hậu Phương Lê bất ngờ đăng đàn, "vỗ mặt" một nhạc sĩ tên Chung vì phát ngôn có ý mỉa mai mình. Trong nội dung chia sẻ, Phương Lê tỏ thái độ tức giận khi nam nhạc sĩ bình luận về câu nói trước đó của cô: “Tiền của chồng chị là của chị”. Cô bức xúc gọi người này là "thằng" và tung ra nhiều thông tin quá khứ, khẳng định anh từng lừa tình cả học trò, để bạn gái trả tiền khi đi ăn uống...

Trên trang cá nhân, Phương viết: “Nghe nói thằng nhạc sĩ tên Chung đang tức điên khi nghe chị nói: 'Tiền của chồng là tiền của chị?'. 

Chung ơi, chị biết em là một thằng hèn đến nỗi rủ gái đi ăn uống xong bắt gái trả tiền. Em là thằng thầy lừa học trò để chén. Hiện nay, cô học trò bị em lừa chén đẻ con đã bỏ em chạy mất dép thì hiểu được em bần tiện ra sao nên cô ấy mới bỏ chạy như vậy rồi ha. Em thì làm gì có tiền mà hiểu được câu nói của chị, câu nói của chị thì chỉ có đàn ông thành công đạo đức thì họ mới hiểu thôi. Chứ cái thứ đi lừa ăn lừa uống lừa học trò như em thì kiếp sau mong đầu thai lại cũng chưa chắc em hiểu".

Biến căng: Nhạc sĩ tên Chung bị Hoa hậu nói amp;#34;vỗ mặtamp;#34;, tố lừa tình học trò sinh con - 1

Chia sẻ của Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 hiện đang gây chú ý. Không chỉ tỏ thái độ gay gắt, cô còn khẳng định "nam chính" được nhắc tới là "nhạc sĩ không có hit" trong Vpop. 

Dưới phần bình luận, dân mạng đưa ra nhiều dự đoán về nhân vật mà Phương Lê nhắc tới. Một số bình luận chỉ ra nam nhạc sĩ này từng xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, vừa ly hôn vợ, có bài hát từng nổi đình đám như Vầng trăng khóc… Một tài khoản còn viết rõ: “Con lót dép hóng 'Chung' nào á cô, chứ NVC thì nhiều bài hit nha”. Ngay lập tức, Lê Phương tỏ thái độ: “Đối với con đó là hit nhưng với cô là bất tài lừa tượng miếng ăn”.

Biến căng: Nhạc sĩ tên Chung bị Hoa hậu nói amp;#34;vỗ mặtamp;#34;, tố lừa tình học trò sinh con - 3

Hoa hậu Phương Lê không ngần ngại khẳng định nhạc sĩ tên Chung "bất tài".

Với những thông tin được đưa ra, số đông người hâm mộ của Hoa hậu Phương Lê để lại những bình luận "ném đá" trước cách cư xử của vị nhạc sĩ này: “Anh này chắc chắn không phải đàn ông”, “Đàn ông không ai mà đi so đo tính toán tiền bạc, bần tiện hèn hạ vậy đâu. Cảm thấy thật may cho chị vợ cũ của anh”, “Cái loại đàn ông mà hay sân si với phụ nữ thì thuộc tuýp mặc váy rồi”,...

Xâu chuỗi các thông tin, dân mạng đặt ra nghi vấn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là "nam chính" bị Phương Lê nhắc tới. Bởi trước đó, tác giả ca khúc Nhật ký của mẹ từng đề cập tới câu nói "Tiền của chồng là tiền của chị" trên trang cá nhân. Ngoài ra, anh cũng mới ly hôn vợ vào giữa tháng 8/2020, khép lại cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm. Nam nhạc sĩ 8X từng thừa nhận bà xã là học trò của mình trong chương trình Vợ chồng son lên sóng vào tháng 5/2019.

Biến căng: Nhạc sĩ tên Chung bị Hoa hậu nói amp;#34;vỗ mặtamp;#34;, tố lừa tình học trò sinh con - 4

Dân mạng xôn xao đồn đoán nhạc sĩ tên Chung được Phương Lê nhắc tới là Nguyễn Văn Chung. Anh vừa công khai chuyện vợ chồng đã ly hôn vào tháng 8/2020.

Biến căng: Nhạc sĩ tên Chung bị Hoa hậu nói amp;#34;vỗ mặtamp;#34;, tố lừa tình học trò sinh con - 5

Tháng 5/2019, Nguyễn Văn Chung cùng vợ cũ chia sẻ về mối tình "thầy trò" trong chương trình "Vợ chồng son".

Chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trên trang cá nhân: "Tiền của mình là của mình! Tiền của chồng mình cũng là của mình! Vậy thật ra các chị coi chồng mình là cái thứ gì vậy? Đó chỉ là sự tự nguyện của người đàn ông khi các chị xứng đáng thôi, chứ không phải là cái để các chị so sánh đòi hỏi!”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam nhạc sĩ tỏ vẻ đồng tình với suy nghĩ này. 

Trước những đồn đoán xoay quanh bài đăng đầy bức xúc của Hoa hậu Phương Lê, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hiện chưa đưa ra phát ngôn nào.

Biến căng: Nhạc sĩ tên Chung bị Hoa hậu nói amp;#34;vỗ mặtamp;#34;, tố lừa tình học trò sinh con - 6

Trang cá nhân của Nguyễn Văn Chung đăng tải dòng trạng thái nói về phát ngôn của Hoa hậu Phương Lê.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bien-cang-nhac-si-ten-chung-bi-hoa-hau-noi-vo-mat-to-lua-tinh-h...

Xúc động: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹn ngào nghĩ đến ngày trả con gái nuôi về với mẹ ruột
MC Ốc Thanh Vân đã bật khóc trước tình cảm cha con thiêng liêng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái nuôi Suri Kim Anh trên truyền hình
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Scandal Nghệ sỹ