Đã tìm thấy cháu gái NS Nguyễn Văn Chung

Ngày 28/02/2013 17:01 PM (GMT+7)

Nhờ đọc thông tin trên trang cá nhân, một người phụ nữ đã đưa bé trở về nhà.

Theo thông tin mới đây nhất, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã tìm được cháu gái Suri. Cô bé được một người phụ nữ đưa về nhà sau khi đọc được thông tin cháu bị thất lạc trên báo. Vị nhạc sĩ nổi tiếng đã gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ và tất cả mọi người vì đã chia sẻ thông tin giúp gia đình tìm thấy cháu bé nhanh nhất.


Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi tìm thấy được cháu gái

Đêm 27/2, trên trang cá nhân của Nguyễn Văn Chung đã xuất hiện những thông tin về đứa cháu bị lạc tại nhà sách Lê Lợi - TP.HCM. Anh tâm sự: "Cháu gái của Chung - Suri (tên thật Đoàn Vũ Kim Anh), 3 tuổi, vừa đi lạc tại Nhà sách Lê Lợi, Q.1, TP.HCM. Khi đi, bé mặc áo đầm hồng. Bé cao khoảng 90cm, nặng 13kg. Cầu xin mọi người ai thấy bé ở đâu vui lòng gọi điện thoại số 01212.167.217 thông báo cho Chung gấp. Xin chân thành cám ơn mọi người".


Nguyễn Văn Chung nhờ bạn bè chia sẻ thông tin để nhanh chóng tìm lại cô cháu gái bị lạc.

Sau khi đăng tin nhiều fan hâm mộ cũng như những người bạn đã chia sẻ trên cộng đồng mạng nhờ mọi người tìm ra cháu bé. Ngay thông khi tin tức này được lan truyền, một số tờ báo mạng đã đưa tin về chuyện bé Suri bị lạc. Chính những thông tin này đã giúp cho gia đình Nguyễn Văn Chung may mắn tìm ra được nhóc con đáng yêu này.

Nghía những hình ảnh đáng yêu của nhóc Suri và ông cậu Nguyễn Văn Chung:


Hai cậu cháu rất quấn quýt.


Cô bé sở hữu nụ cười đáng yêu


Suri là một cô nhóc rất dễ thương.

Theo G.A (Infonet)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz