NS Nguyễn Văn Chung nhắng nhít bên vợ trẻ

Ngày 01/07/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ đẹp trai có những khoảnh khắc nhí nhảnh bên vợ trẻ.

Thành công với hàng loạt những ca khúc như Đêm trăng tình yêu, Vầng trăng khóc, Cơn mưa bắt đầu tình yêu, Tình anh vẫn như thế; Ngỡ như giấc mơ, Tình pha lê và gần đây là Nhật kí của mẹ, NS Nguyễn Văn Chung là một cái tên hot trong làng nhạc nước nhà, đồng thời anh cũng là người được nhiều ca sĩ trẻ tin tưởng chọn "đặt hàng" những ca khúc ăn khách.

Sau khi kết hôn với một cô giáo dạy tiếng Hàn, Nguyễn Văn Chung và vợ rất hạnh phúc khi đón con trai đầu lòng chào đời. Hiện tại, bé đã cứng cáp, vì thế, cũng là lúc cả hai vợ chồng nhạc sĩ trở lại với công việc.

Nguyễn Văn Chung và vợ kết hôn từ năm 2012

Hai vợ chồng anh hiện có một con trai kháu khỉnh

Vợ Nguyễn Văn Chung là cô giáo dạy tiếng Hàn

Thời gian gần đây, vợ Nguyễn Văn Chung tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. Cô cùng Khải Anh kết hợp thành đội Tím. Trải qua nhiều thử thách, đội Tím đã có những thành tích đáng kể.

Mới đây, Nguyễn Văn Chung hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bên người vợ xinh đẹp. Anh hài hước cho biết: "Có phải đây là cô gái "đanh đá, dữ dằn, háo thắng, hay quát nạt, hay khóc lóc" mà các bạn antifan đang bàn tán xôn xao không?".

Hình ảnh chia sẻ của Nguyễn Văn Chung nhận được sự thích thú của cư dân mạng. Mọi người cùng chúc người vợ của nhạc sĩ này sẽ vượt qua mọi thử thách để cán đích Cuộc đua kỳ thú.

Mới đây, vợ nhạc sĩ trẻ này đã tham gia cuộc thi kỳ thú

Trong cuộc thi, Khải Anh và Kim Thanh phải trải qua những thử thách vất vả

Nguyễn Văn Chung đang rất tích cực ủng hộ và cổ vũ cho vợ trong cuộc thi

Theo N.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ