Biết mình bị ung thư, Kim Woo Bin từng giấu bố mẹ, định trì hoãn điều trị để đóng phim

Ngày 25/05/2017 10:17 AM (GMT+7)

Đạo diễn đã yêu cầu Kim Woo Bin ưu tiên sức khỏe, nhanh chóng nhập viện điều trị.

Hôm qua (ngày 24/5), cả làng giải trí Hàn chấn động khi nghe tin Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng. Không chỉ các fan Hàn mà fan Châu Á bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam tài tử.

Biết mình bị ung thư, Kim Woo Bin từng giấu bố mẹ, định trì hoãn điều trị để đóng phim - 1

Thông tin Kim Woo Bin bị ung thư gây chấn động cả làng giải trí.

Được biết, vì phát hiện sớm nên Kim Woo Bin sẽ cố gắng tập trung vào điều trị bệnh. Shin Min Ah, bạn gái của Kim Woo Bin khẳng định sẽ luôn ở bên bạn trai và giúp anh vượt qua thời gian khó khăn này.

Biết mình bị ung thư, Kim Woo Bin từng giấu bố mẹ, định trì hoãn điều trị để đóng phim - 2

Shin Min Ah luôn ở bên Kim Woo Bin trong thời gian anh điều trị bệnh.

Có thông tin, khi mới phát hiện ra mình mắc bệnh, Kim Woo Bin từng định giấu kính bệnh tình với bố mẹ. Nam tài tử thậm chí đã nghĩ đến việc trì hoãn điều trị bệnh để tiếp tục tham gia bộ phim đang quay dở - Wiretap. Tin tức này khiến các fan bất ngờ và nể phục sự quan tâm và tình yêu của Kim Woo Bin dành cho bố mẹ và nhiệt huyết với nghề diễn của anh.

Biết mình bị ung thư, Kim Woo Bin từng giấu bố mẹ, định trì hoãn điều trị để đóng phim - 3

Kim Woo Bin từng có ý định giấu kín chuyện bị ung thư.

Được biết, trong quá trình ghi hình cho phim Wiretap, Kim Woo Bin bắt đầu có triệu chứng chảy máu mũi, cổ họng đau rát, khó nuốt. Anh đã đến bệnh viện kiểm tra và được chẩn đoán là mắc ung thư vòm họng. Khi biết mình bị ung thư, nam tài tử đã định tiếp tục ghi hình vì không muốn ảnh hưởng tới cả đoàn làm phim nhưng đạo diễn Choi Dong Hoon của Wiretap đã từ chối. Đạo diễn Choi yêu cầu nam tài tử ưu tiên sức khỏe và đi điều trị bệnh ngay lập tức.

Biết mình bị ung thư, Kim Woo Bin từng giấu bố mẹ, định trì hoãn điều trị để đóng phim - 4

Các fan mong Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Hiện tại, Kim Woo Bin đã bắt đầu quá trình xạ trị đầu tiên. Vì chữa bệnh, lịch trình làm việc của anh cũng được thay đổi. Công ty đại diện của Kim Woo Bin đã đưa ra thông báo chính thức và trấn an các fan về tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin.

Theo Gemini/ FP, Koreaboo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Shin Min Ah