"Biểu tượng gợi cảm" Scarlett Johansson sinh con gái

Ngày 05/09/2014 10:50 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên quyến rũ nhất nhì Hollywood vừa chính thức làm mẹ ở tuổi 29.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Scarlett Johansson vừa chính thức chào đón cô con gái đầu lòng. Đây là kết quả tình yêu của Scarlett và vị hôn phu Romain Dauriac. Được biết, bé gái được đặt với cái tên khá dễ thương Rose. Vì không muốn con gái bị giới truyền thông soi mói nên gia đình nổi tiếng này muốn giữ kín những hình ảnh cũng như những thông tin về em bé.

quot;Biểu tượng gợi cảmquot; Scarlett Johansson sinh con gái - 1
Scarlett Johansson sinh con gái.

Scarlett Johansson và Romain Dauriac chính thức hẹn hò từ năm 2012. Cặp đôi đính hôn vào tháng 8/2013. Vì chưa muốn vội vàng trong chuyện kết hôn nên cả hai vẫn chưa quyết định làm đám cưới. Nữ diễn viên muốn trải quả thời gian thoải mái trước khi làm đám cưới lần 2.

quot;Biểu tượng gợi cảmquot; Scarlett Johansson sinh con gái - 2
Hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng đi dạo cùng vị hôn phu trong thời kỳ bầu bí.

Trước đó, sau 3 tháng hẹn hò, nhiều tin đồn cho rằng Scarlett đang mang bầu đứa con đầu lòng với Romain. Đặc biệt, trong khoảng thời gian đó, nữ diễn viên tiết lộ cô muốn bắt đầu một gia đình hoàn toàn mới bên vị hôn phu.

quot;Biểu tượng gợi cảmquot; Scarlett Johansson sinh con gái - 3
Nữ diễn viên vẫn chăm xuất hiện tại các sự kiện lúc mang bầu.

Trước khi chính thức kết duyên với Romain Dauriac, Scarlett Johansson từng kết hôn với nam tài tử Ryan Reynolds vào năm 2008. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi ly hôn vào năm 2011. Dù sống chung khá lâu nhưng cả hai vẫn chưa có con.

Theo Sao Biển (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Scarlett Johansson