Phạm Băng Băng "đánh bại" Angelina Jolie về thu nhập

Ngày 21/08/2015 15:58 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng "vượt qua" Angelina Jolie, Julia Roberts... giành vị trí thứ 4 trong danh sách.

Phạm Băng Băng "đánh bại" Angelina Jolie về thu nhập

Mới đây, tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 18 nữ diễn viên có thu nhập khủng nhất thế giới trong năm 2015. Được biết, số tiền mà các sao kiếm được tính từ ngày 1/6/2014 cho đến 1/6/2015 trước khi được trừ phí quản lý và thuế. Các số liệu đều được lấy từ Nielsen, Box Office Mojo và IMDB, qua quản lý, luật sư và các ngôi sao tiết lộ.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng với số thu nhập 21 triệu USD (hơn 460 tỷ VND). Phạm Băng Băng là nữ diễn viên Châu Á duy nhất có mặt trong bảng danh sách. Bộ phim Bạch phát ma nữ, X-Men: Days of Future Past, Võ Tắc Thiên... và các hợp đồng quảng cáo đã giúp cô có mặt trong danh sách này.

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 1

Phạm Băng Băng đứng thứ 4 trong danh sách Nữ diễn viên có thu nhập khủng năm 2015.

Như vậy, Phạm Băng Băng đã vượt qua nhiều cái tên đình đám như Jennifer Aniston (16,5 triệu USD), Julia Roberts (16 triệu USD), Angelina Jolie (15 triệu USD) để giành vị trí thứ 3 trong bảng danh sách ấn tượng này.

Đứng đầu trong bảng danh sách là nữ diễn viên trẻ Jennifer Lawrence. Không quá bất ngờ bởi sự xuất hiện của Jennifer trên mặt báo ngày càng lớn. Cô cũng được khá nhiều người yêu thích qua các vai diễn trong các bộ phim đình đám như The Hunger Games. Được biết, Jennifer có số thu nhập 52 triệu USD (hơn 1.100 tỷ VND).

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 2

Jennifer Lawrence đứng đầu bảng danh sách.

Đứng sau Jennifer Lawrence là Scarlett Johansson với số tiền là 35,5 triệu USD (gần 790 tỷ VND). Nữ diễn viên gợi cảm bỏ túi số đầu phim là Avengers: Age of Ultron, Lucy trong vòng 1 năm qua. Ngoài đóng phim, Jennifer còn kiếm được khá nhiều từ các quảng cáo của các nhãn hàng danh tiếng. Sau Scarlett Johansson là Melissa McCarthy với thu nhập 23 triệu USD (hơn 510 tỷ VND). Ngoài ra còn các cái tên ấn tượng như Reese Witherspoon (15 triệu USD), Anne Hathaway (12 triệu USD), Kristen Stewart (12 triệu USD)...

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 3

Scarlett Johansson (35,5 triệu USD)

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 4

Melissa McCarthy (23 triệu USD)

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 5

Jennifer Aniston (16,5 triệu USD)

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 6

Julia Roberts (16 triệu USD)

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 7

Angelina Jolie (15 triệu USD)

Hồ Ca bị chỉ trích sau tin chia tay Giang Sơ Ảnh

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi quảng báo phim mới, Giang Sơ Ảnh đã chính thức tuyên bố cô và bạn trai Hồ Ca đã chia tay sau 9 tháng hẹn hò. Được biết, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh từng có thời gian sống chung bên nhau. Tuy nhiên, khi chia tay, nam tài tử lại giữ im lặng trong khi bạn gái lại lộ rõ vẻ buồn rầu.

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 8

Hồ Ca và Giang Sơ Anh đã chính thức chia tay sau 9 tháng hẹn hò.

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 9

Giang Sơ Ảnh xác nhận tin chia tay.

Vẻ mệt mỏi của Giang Sơ Ảnh trong buổi họp báo khiến khán giả khá buồn trước cách hành xử của Hồ Ca. Giang Sơ Ảnh cho biết: "Tôi hiện giờ đang độc thân. Hy vọng trong tương lai tôi sẽ sớm tìm được người mới".

Phạm Băng Băng quot;đánh bạiquot; Angelina Jolie về thu nhập - 10

Hồ Ca gắn liền với hình ảnh hào sảng và là một đại hiệp trong phim.

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh gặp nhau khi tham gia bộ phim Lốc xoáy 11 người và chính thức hẹn hò từ tháng 12/2014. Cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau trên phố và sống chung trong cùng một căn hộ. Nhiều người cho rằng trong thời gian hẹn hò, yêu nhau, Hồ Ca chưa từng lên tiếng trả lời bất cứ thông tin nào. Anh chọn cách né tránh trả lời báo chí. Một số người khẳng định Hồ Ca không xứng đáng là "đại hiệp" ngoài đời thực vì dám yêu mà không dám nhận, dám chia tay mà không dám tiết lộ.

Xem lại hình ảnh Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh trong Lốc xoáy 11 người:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Forbes (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Scarlett Johansson